BTEC FPT: Khởi đầu mới của nền giáo dục toàn cầu tại Đà Nẵng

1
72Sáng 18/08, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018-2019 tại Đà Nẵng. Với sự tổ chức quy mô và hoành trạng tại Khách sạn One Opera với gần 200 quý phụ huynh & khách mời trong và ngoài nước cùng tất cả các bạn tân sinh viên. Tất cả tới tham dự và hào hứng chờ đón giây phút của một lễ Khai giảng được công nhận là độc đáo nhất chưa bao giờ có trong lịch sử ngành giáo dục.

Lễ khai giảng kết thúc, các bạn tân sinh viên ngay lặp tức được tham dự chương trình Team-building 2 ngày 1 đêm với chủ đề độc đáo: “Phê phừng phừng” hứa hẹn sẽ để lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho tuổi thanh xuân tại BTEC FPT Đà Nẵng.

BTEC FPT Đà Nẵng đào tạo 3 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa và Quản trị kinh doanh. Sinh viên học tại đây được học tập với giáo trình chuẩn Quốc tế được cập nhật liên tục cùng những tiết học thực tế với giảng viên nước ngoài sẽ tạo cho các bạn có tư duy, kỹ năng ngoại ngữ tốt hơn các đơn vị đào tạo khác. Ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đi làm ngay tại tập đoàn FPT cùng rất nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước khác.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/cong-nghe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here