BỐ GIÀ – TẬP 4 | TRẤN THÀNH, MÁ GIÀU, TRUNG DÂN, LÊ GIANG, ANH ĐỨC, BẢO LÂM, TUẤN TRẦN, UYỂN ÂN

24
73BỐ GIÀ – TẬP 4 | TRẤN THÀNH, NSND NGỌC GIÀU, TRUNG DÂN, LÊ GIANG, LÊ QUỐC NAM, ANH ĐỨC, LÂM VỸ DẠ, KHẢ NHƯ, LÊ DƯƠNG BẢO LÂM, TUẤN TRẦN, QUỐC KHÁNH, UYỂN ÂN,TRÚC NHÂN, TRÙNG DƯƠNG, ALI HOÀNG DƯƠNG, AWAY HUY, LIÊU HÀ TRINH, MI ANH, TRANG HÝ, BÀ TÂN VLOG.
—————-
BỐ GIÀ là một bộ phim Web drama tình cảm gia đình, một dự án phim hài Tết 2020 của Trấn Thành. Trong phim, Trấn Thành đóng vai chính – một ông bố tính cục súc, bảo thủ nhưng rất thương con, luôn quan tâm gia đình. Phim xoay quanh đề tài thế giới giang hồ, xoáy vào chuyện giữ bản chất lương thiện hay chạy theo tiền bạc. Êkíp quay trong 11 ngày. Đạo diễn là Mr. Tô – người thực hiện các web-drama Thập tam muội, Thập tứ cô nương, Vi Cá tiền truyện… Ngoài Lê Giang, Tuấn Trần, em gái Trấn Thành cũng tham gia một vai.

Trấn Thành cho biết anh không áp lực dù diễn viên Thu Trang, Nam Thư… từng thành công với phim cùng đề tài. “Tôi dồn hết tâm huyết vào sản phẩm này, bỏ nhiều show để đảm bảo tiến độ ra mắt. Tôi cũng tin tưởng vào khả năng của đạo diễn Mr Tô và dàn diễn viên do tôi chọn”, anh nói. Sản phẩm phát hành vào ngày 2/1/2020 trên Youtube.
#bogia #tranthanh #hariwon #ngocgiau #legiang #trucnhan #huynhuyenan #lamvyda #anhduc #tuantran #tranghy #metub #haitet #phimhaitet #be #omo #lifebuoy #vinasoy #7up #gongcha #mioskin #charme
——–
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức:
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/meo-vat

24 COMMENTS

 1. Ai ở đây cày phim tập cho hỏi biết kênh nào có trọn bộ thợ săn Thành phố của lee min hoo buf lên Zum em cảm ơn

 2. Tôi xem và tôi đã bật khóc cảnh 2 bố con cãi nhau và thằng con trai bỏ nhà ra đi.nó đã bộc lộ tất cả sự thật trong cuộc sống.ước muốn của người cha và người con đều đúng phim rất thực tế, diễn quá xuất sắc. Luôn ủng hộ anh thành

 3. Trấn thành diễn như ba tui thật sự ba tui cx ns mấy câu y như vậy thật sự y như vậy ko sai chứ nào

 4. Thật sự sự giáo dưỡng của gia đình ảnh hưởng nhất với 1 con người.
  Ba tôi cũng rất gia trưởng, ba tôi luôn đúng.
  Hồi nhỏ đi học tôi chưa được 1 lần được ba má hỏi tôi học như thế nào, được mấy điểm, tôi muốn theo học ngành gì, tôi chỉ nhớ những trận đòn roi rồi phải quì gối thời gian được tính bằng nén nhang khi tàn mới thôi.
  Tôi bị trầm cảm thời gian dài, hết lớp 12 đi làm may thay gặp được nhiều cô chú chỉ dạy tôi thoát được cái suy nghĩ làm tôi trầm cảm.
  Năm 25 tuổi tôi quyết định nghỉ làm để đi học tiếp bằng tất cả những gì mình có, nhưng gia đình tôi không 1 ai đồng ý hay khuyến khích chuyện đó, bạn bè nhiều đứa cũng không ủng hộ. Tôi bỏ ngoài tai, mặc dù chỉ là cao đẳng nhưng tôi tự hào 3 năm tôi hoàn thành rất tốt.
  Tốt nghiêp đi làm môi trường công ty tôi không may mắn khi gặp những người sếp luôn thích xu nịnh và nâng đỡ người quen biết, tôi lai quyết định đi học 1 cái nghề kinh doanh nhưng ba tôi cũng không ủng hộ.
  Tôi cảm giác ba tôi ngoài gia trưởng với tôi thì ba tôi luôn chỉ trích những điều tôi làm chứ ba tôi không có hướng ủng hộ tôi.

 5. Phim đúng hài!😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂 số người thấy đúng
  👇🏻
  👇🏻
  👇🏻
  👇🏻

 6. có những phân đoạn tôi đã khóc ,yêu qui em và ekip đã cho khán giả chúng tôi 1 tác phẩm rất hay ,chúc em va gia đình nhiều sức khỏe, moi việc đều hanh thông

 7. TT, OK,diễn xuất thần bi ,hài đều được, nê phục idol của lòng anh mặc cho có người có ý kiến khác với anh ,hài có hài, bi nhiều cảm xúc, tuyệt vời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here