Bí Quyết làm BÁNH TRUNG THU DẺO bất bại thành công ngay lần đầu | Perfect Snowskin Mooncake

23
70Mùa trung thu lại đến rồi, năm nay bánh trung thu handmade lại lên ngôi, chúng ta sẽ cùng nhau làm bánh trung thu dẻo nhé cả nhà. Cô ba sẽ chia sẽ bí quyết và tất cả những gì mình biết được về cách làm ra một chiếc bánh trung thu dẻo hoàn hảo, tất cả gói gọn trong 12p video này với những công thức, lưu ý và hệ thống để giúp mọi người dễ hiểu và dễ làm theo nhất. Có thể nói là bất bại nếu bạn xem kĩ video từ đầu đến cuối và nhất định sẽ thành công ngay lần đầu tiên mà không phải làm lại hay tìm thêm thông tin ở đâu nữa. Xin chúc tất cả thành công với bánh trung thu dẻo của cô ba.

✅ Công thức tính vỏ bánh :
VỎ BÁNH = KHUÔN – NHÂN = (2) NƯỚC ĐƯỜNG + (1) BỘT
Skin dough = mold – cake filling = (2) syrup + (1) flour
Lưu ý toàn bộ tính theo đơn vị khối lượng
Nhân bánh = 35-40% trọng lượng bánh

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

#CoBaBinhDuong #BanhTrungThu #NauAn

Music :
Autumn Day của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn:https://quydinh.com/

23 COMMENTS

  1. Nhin banh deo cua co ba binh duong lam dep qua ,minh lam banh buoi toi luc go khuon banh mem de mot ti no cung mot chut .bo vo bao dung banh deo trung thu de qua ngay mai banh no cung la khong biet tai sao, hay la tai khi hau ben chau au dang la troi mua thu hoi lanh cho nen banh de bi cung. Co ba binh duong co cach nao xin chi minh voi cam on, minh khong dam bo vo lo vi song so quay no nong no chay banh …

  2. Cô ơi, khi làm xong thì mình bảo quản trong hộp luôn một hai ngày sau thì dùng được hay như thế nào ạ??

  3. Bạn có thể chụp mặt chính gói bột nếp bạn xử dụng hiệu gì và đó là bột của hangc nào sản xuất .

  4. Cô ba ơi! Con mua sẵn các loại nhân đậu xanh,lá dứa và mè đen thì có phải sên lại không hay cứ thế mà làm ạ? Cảm ơn cô.

  5. chao Chi , CHI CO THE CHO Em biet cho 8cai banh thi Chi lam bao nhieu bot va bao nhieu nuoc duong va nhoi roi co cho bot nghi o Chi hay ep banh lien cam on Chi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here