Bị khô khớp gối nên uống thuốc gì? Chuyên gia Nguyễn Thị Lực tư vấn

0
22Khô khớp gối là tình trạng khớp ở đầu gối vận động khó khăn, phát ra các tiếng lục cục, lạo xạo bên trong khớp do khớp không tiết dịch bôi trơn hoặc lượng dịch tiết ra quá ít, gây đau nhức và gặp khó khăn khi vận động. Đây là hiện tượng rất hay mắc phải ở nhiều người, đặc biệt là những người làm việc văn phòng. Vậy, bị khô khớp gối thì phải làm sao?
Câu hỏi của một bạn khán giả: “Chào chuyên gia. Cháu năm nay 32 tuổi, cháu có các biểu hiện đi lại thấy có tiếng lục cục ở đầu gối, nhưng không đau nhức. Cháu có tìm hiểu trên mạng thì được biết là có thể là tình trạng khô khớp gối. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến bệnh viêm khớp không ạ? Cháu nên uống thuốc gì để cải thiện tình trạng khô khớp gối này ạ? Cảm ơn chuyên gia!”
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn hãy cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Thị Lực tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————–
-Hãy theo dõi Kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị bệnh.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh viêm khớp, viêm khớp dạng thấp,.. hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC)/ 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER)
+Website: hoangthaplinh.vn, benhviemkhop.vn
+Facebook:
#khokhopgoi, #viemkhop, #daukhop, #benhxuongkhop, #viemkhopdangthap, #hoangthaplinh

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here