Bệnh viện Trung Quốc từ chối bệnh nhân viêm phổi

22
71Chính quyền TQ nói rằng 17 người đã chết và hàng trăm người đã bị nhiễm bệnh, nhưng một người phụ nữ có gia đình sống tại Vũ Hán, trung tâm của ổ dịch đã nói với NTD rằng họ tin số liệu đó không phải là thật, tình hình thực tế tồi tệ hơn. Để bảo vệ gia đình ở TQ, người phụ nữ yêu cầu không tiết lộ danh tính. Cô ấy nói rằng anh trai của cô ấy sống ở Vũ Hán đã chính thức được chẩn đoán nhiễm bệnh và đã mất hồi đầu tháng.

Cháu gái và chồng của cháu gái cô đang biểu hiện những triệu chứng tương tự nhưng bệnh viện địa phương từ chối tiếp nhận họ, nói rằng bệnh viện đã quá tải và không có đủ giường cho họ.
Trong một cuộc điện thoại với NTD người phụ nữ nói rằng tình hình đã trở nên tồi tệ hơn do không có điều trị.

“Chồng của cháu gái tôi không thể đi lại được nữa, cũng không thể ăn được. Tình hình càng ngày càng nguy hiểm cho họ”

Người phụ nữ hiện đang sống ở Nauy đã đăng lên Twitter về tình trạng gia đình mình. Cô ấy nói sau đó cảnh sát đã đến nhà cháu cô ở Đại Lục và yêu cầu bài đăng trên Twitter phải bị xoá.

“Tôi không chống đối chính phủ. Tôi không quan tâm đến chính trị. Nhưng gia đình tôi đang gặp nguy hiểm. Tôi muốn họ được cứu. Tôi rất gần gũi với anh trai tôi. Tôi đã khóc hết nước mắt nhưng không dám trở về nhà vì đó là vùng nhiễm bệnh.”

Những trường hợp tương tự mà bệnh viện TQ không nhận và cách ly bệnh nhân, không kiểm tra việc nhiễm virus của bệnh nhân và không ghi lại những trường hợp tử vong do nhiễm bệnh đã và đang được đăng tải trên truyền thông cả ở TQ và các nước phương Tây.
Điều này đã làm tăng quan ngại rằng mức độ thực tế của bùng phát dịch thực ra lớn hơn rất nhiều mức độ mà chính phủ TQ chính thức thông báo.

Nguồn:https://quydinh.com/

22 COMMENTS

 1. Ghét chính quyền Trung Quốc
  Rất thương dân Trung Quốc mong mọi người mau qua
  Kiếp nạn này adidaphat mỏng phạt cứu giúp

 2. BV k nhận đôi khi còn tốt hơn vì trong bv có quá nhiều người chết có thể gây nhiễm nặng hơn cho người ở đó.

 3. Tq ăn rồi lo đi tranh giành đất đai với các nc lan cận có lo chi tới dân đâu. Tôi cho người dân

 4. Việt nam cư để trung quốc qua ,hết cả đất thì liệu chuyện gì xảy ra đây …tôi cho người dân VN
  Cộng sản cũng giống tụi trung cộng không yêu thương dân tộc mình
  ..

 5. 1 loai vu khi sinh hoc moi se duoc phat trien de lap lai trat tu the gioi moi cho du phai hy sinh 1 phan dan so trung quoc nhung phai trai qua thuc nghiem moi the phat trien duoc va vu han la noi duoc chon de thi nghiem muc do lay lan va phat trien virus corona.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here