Bên trong BPhone 2017: Bkav làm được những gì sau 2 năm?

40
66Bên trong BPhone 2017: Bkav làm được những gì sau 2 năm?
Trong video hôm nay, các bạn hãy cùng TechMag VietNam phối hợp cùng Viện Di Động để tháo một chiếc BPhone 2017 ra, cũng như so sánh những linh kiện của nó với các thiết bị khác, đặc biệt là chiếc BPhone 1. Để xem BKAV đã làm được những gì?

Các bạn muốn bảo hành, sửa chữa hoặc tham gia đào tạo nghề sửa chữa điện thoại tại một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam thì có thể tham khảo thêm tại địa chỉ này nhé:

———————
Website:
Fanpage:

Nguồn:https://quydinh.com/

40 COMMENTS

 1. Bphone chưa có khả năng tạo ra sản phẩm xu hướng. Đi sau các ông lớn nhưng giá lại trên trời. Nếu giữ giá đón đầu được xu hướng. K đón đầu được xu hướng thì phải giảm. Với tầm tiền đó mua ủng hộ thì ok. Nhưng nếu mua để sử dụng bphone k có khả năng cạnh tranh.

 2. Bphone vốn k có lỗi. Chỉ là cái đời đầu hơi lởm thật. Còn đời 2017 này nói chung khá ok. Vấn đề nằm ở thái độ thiếu khiêm tốn của ông Quảng. Khiến cho người ta ghét Bphone thôi. Chứ thật ra nếu nói chuyện kiềm chế 1 chút. Giá cả hợp lý 1 chút. Thì Bphone đã k bị ghét nhiều như thế

 3. Rất thích cách đánh giá của bạn. Thẳng thắn và khách quan. Mong rằng Bkav tiếp tục đầu tư cải tiến hơn nữa cho BPhone 3.

 4. hãy ủng hộ b phone đi các bạn đây chỉ lạ sự khởi đầu Bác Quảng đã táo bạo đi đầu thế mà các bạn cứ lấy ra soi mói, thiệt không hiểu nổi.

 5. Đã là người Việt thì bạn nên lắng nghe và thấu hiểu cho lỗi khổ của BKAV. Sau đó để lại những lời góp ý chân thành. Để họ làm cơ sở phát tiển tốt hơn!

 6. Thật ra tôi không muốn chê gì Bphone VN! thật sự với giá 10 triệu cho 1 sản phẩm tốt thì không có gì là quá cao, thậm chí có thể nói là thấp! nhưng thấp hay cao ở mức nào tùy vào nhu cầu thực sự của mỗi người dùng đánh giá!
  Để so sánh với các hãng nổi tiếng khác thì Bphone VN không thể bằng
  Vì sao?
  Cá nhân tôi dùng một số loại điện thoại của các hãng như samsung, apple, sony, blackberry,….. tôi cũng nhận thấy đẳng cấp của các hãng điện thoại lớn không chỉ ở phần cứng và còn cả phần mềm!
  Ví dụ:
  Apple có chiếc iphone. Phần cứng thì khỏi phải bàn, phần mềm thì có các ứng dụng như appstore… tuy nhiên lại có 1 thứ mà tôi thấy rất thú vị là trợ lý ảo siri
  SamSung nhận thấy điều đó và sự lợi ích từ trợ lý ảo nên cũng đã phát triển Bixby! tất nhiên những mặt khác của samsung cũng đã là miễn bàn rồi.
  Sony thì thiên về thế mạnh là chất lượng âm thanh và hình ảnh nên các đời máy điện thoại của Sony có chất lượng âm thanh nghe nhạc không chê vào đâu được…. gần đây sony cũng bắt đầu theo công nghệ về hình ảnh như camera cho điện thoại…Điển hình là chiếc sony xz premtium 960khung hình/s.
  Blackberry là hãng lớn nổi tiếng là bảo mật, mà cá nhân tôi thấy cũng gần giống như bkav! Họ cũng cho ra chiếc máy Androids được cả thế giới đón nhận! điển hình là chiếc BlackBerry KEYone cấu hình tương đương Bphone 2017 nhưng lại với giá tận tới 15tr mà vẫn được mọi người chào đón! vì sao! vì hãng blackberry là bảo mật nhất! an toàn nhất từ trước đến nay!

  Bphone ta thì có gì! không có gì cả (cá nhân tôi là vậy) vẫn máy điện thoại theo cấu hình cao hoặc gia công tốt…..ngoài ra không có gì đặc sắc!
  Kết Luận:"tôi sẽ mua Bphone nếu có những thứ rất riêng như trợ lý ảo có tiếng việt (tất nhiên là phải tốt) không như trợ lý ảo sẵn có hiện nay"

 7. Iphone 4 mới thành công mà thời đó ít hãng di động. Quảng là 1 ceo tài năng tuy sp k cao nhưng a ấy biết cách pr để cả nước đều biết tới đó đã là 1 thành công quá lớn

 8. thực sự NFC ra đời từ rất lâu nhưng lại chỉ phổ biến bên nước sử dụng thanh toán qua di động còn những nước không phổ biến dịch vụ thanh toán qua di động thì không phổ biến, bởi vậy việc loại bỏ NFC là chuẩn

 9. thì như iphone hồi ra iphone 1 2 ai biết là cái éo j đâu đến đời iphone 3GS thì mới bắt đầu sốt khi hoàn thiện được cả phần cứng lẫn phần mềm.mong là năm sau sẽ có 1 con bphone 3 đúng nghĩa là chất và thật không thể tin nổi :))

 10. vỏ ta ruột tàu có gì mà hãnh diện..có mỗi con ốc còn chưa làm được cho samsung nữa là..

 11. Cung phai de du ra sau nay sua chua thi no hut di la vua….chu de vua san roi luc hong chi co thay moi thoi….bkav da nghi cho nguoi tieu dung den the con gi nua ahihi

 12. Có những kẻ chỉ biết chê bai ko biết đã làm được cái việc gì chưa hay vẫn ăn bám bố mẹ nó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here