Bắt giam giám đốc dự án KDC Cồn Tân Lập Nha Trang | CAFELAND

3
61Bắt giam giám đốc dự án KDC Cồn Tân Lập Nha Trang
Liên quan đến những sai phạm của dự án khu dân cư Cồn Tân Lập thời gian qua, chiều ngày 24/12, Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Chí Uy, 43 tuổi, nguyên tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sông Đà Nha Trang để điều tra về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại dự án khu dân cư Cồn Tân Lập.
Ngoài ra, cơ quan chức năng đã thực hiện lệnh khám xét trụ sở Công ty CP Sông Đà Nha Trang tại phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang để phục vụ điều tra.

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/bat-dong-san

3 COMMENTS

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here