Bao Nhiêu RAM Là Đủ? Để Chơi Game Và Làm Việc? | 8-bit Công Nghệ #8

31
50Bao Nhiêu RAM Là Đủ? Để Chơi Game Và Làm Việc? | 8-bit Công Nghệ #8
Ram càng nhiều càng tốt! Đó gần như đã trở thành quan niệm chung trong hầu hết anh em đam mê PC chúng ta. Tuy nhiên giá thành đắt đỏ của những thanh ram đã khiến cho việc nâng cấp RAM ồ ạt trở nên bất hợp lý. vậy dung lượng ram bao nhiêu là tối ưu nhất cho các nhu cầu đặc biệt là gaming? anh em hãy cùng TNC Channel và reviewer Thành Nguyễn bàn luận trong 8-bit công nghệ số thứ 8 này nhé!
Tham gia ngay group Hội những người đam mê build PC để cùng chém gió tất tần tật về PC với Sơn Râu và đội ngũ TNC Channel tại đây nhé anh em:
———————————————-
Hãy để TNC gần các bạn hơn nhé:
►YouTube:
►Fanpage FB:
►Website:
►Instagram:
———————————————-
🏢 Showroom: 222 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
☎ Tel: (04) 36288790 – 36230369
🏪 Hỗ trợ tư vấn Online 24/07
✈️ Ship hàng toàn quốc – Ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
🔎 Website: www.tncstore.vn
———————
© Bản quyền thuộc về TNC Channel
© Copyright by TNC Channel☞ Do not Reup

Nguồn:https://quydinh.com/

31 COMMENTS

  1. Đào mộ video một chút – 16GB chỉ mượt mà trên độ phân giải 1080p thôi. Lên 2k Max settings mới năm 2019 đã thấy đuối rồi. Cả Vram cũng vậy, leo lên 2k-144hz mới thấy 8GB VRam mà nvidia sản xuất cho card đồ họa cao cấp cũng chẳng khá gì hơn, Max setting game AAA là ăn cả vào RAM hệ thống, cho nên lời khuyên trong video này nay đã lạc hậu. Tiêu chuẩn RAM bây giờ là 16GB rồi. Và đề xuất 32GB nghe chừng cũng không lâu đâu, cũng nhanh thành tiêu chuẩn thôi.

  2. May mình dang 4g ram. Có khe gắng thêm ram. Minh gắng thêm 8g ram sam sung ddr4 bus 1400t. H tổng la 12g ram. Vay có ổn ko vậy ad.

  3. Nói 32GB ram là cần thiết cho dân đồ họa, vậy mà dùng 3DS max còn có hiện tượng tràn ram rồi còn mở thêm unreal engine cùng lúc nửa thì thấy chán chớt lun.

  4. mình thấy nếu Vram của GPU đủ dùng thì 8Gb Ram là đủ
    vì mình nhận thấy 1 trong những khoản ngốn ram nhất là share Ram cho GPU
    nếu mức Vram của bạn là 4Gb thì mình tin chắc là bạn sẽ ít phải lo thiếu ra ở những game nặng phổ biến hiện nay như PUBG, GTA V… còn nếu Vram là 6-8 Gb thì mình nghĩ bạn cứ thong thả tận hưởng với cây Ram 8Gb của mình đi :)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here