Bánh trung thu Như Lan có nhựa dẻo

1
68Mình không có ý phá hoại,dìm hàng,làm nhục thương hiệu của ai cả.Bản thân mình và gia đình xem những clip trên youtube cũng nói những clip đó là xạo,cạnh tranh không lành mạnh,phá ngừơi khác,chẳng lẽ Như Lan là thương hiệu nổi tiếng mà có mấy cộng vi cá không bỏ vào lại đi làm cái trò như vậy,đi làm cái trò mất uy tín.
Gia đình mình nói mấy ngừơi kia phá hoại Như Làn và gia đình mình vẫn ủng hộ mua bánh Như Lan.Nhưng chính mẹ mình cắt ra và phát hiện cho cả nhà xem thì mình mới nghi ngờ về chất lượng của Như Lan.
clip này không nhằm phá ai cả.ai muốn kiểm chứng rất đơn giản,có thể mua bánh về kiểm tra.Bản thân mình cũng không muốn đăng clip để nghe lời chửi khó nghe.Nhưng mình vẫn đăng clip để bên phía Như Lan kiểm tra lại bên phía nguyên liệu đầu vào của mình,đừng vì chút sơ suất mà làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của mình.Vì mình không nghĩ Như Lan lại đi làm chuyện đánh mất uy tín của mình như vậy.và những ngừơi tự cho mình giỏi có thể tự kiểm tra.

Nguồn:https://quydinh.com/

1 COMMENT

  1. clip này không nhằm phá ai cả.ai muốn kiểm chứng rất đơn giản,có thể mua bánh về kiểm tra.Bản thân mình cũng không muốn đăng clip để nghe lời chửi khó nghe.Nhưng mình vẫn đăng clip để bên phía Như Lan kiểm tra lại bên phía nguyên liệu đầu vào của mình,đừng vì chút sơ suất mà làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của mình.Vì mình không nghĩ Như Lan lại đi làm chuyện đánh mất uy tín của mình như vậy.và những ngừơi tự cho mình giỏi có thể tự kiểm tra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here