Bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng cao cấp – Sông Đáy

0
53Năm nay, Kinh Đô cho ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu Kinh đô trăng vàng cao cấp với những thông điệp ý nghĩa, những hộp bánh trăng vàng đẹp và sang trọng sẽ là món quà ý nghĩa cho mùa trung thu.
Xem chi tiết tại:
Vẻ đẹp mê hoặc của đá quý là sự hội tụ của tinh hoa đất trời qua hàng triệu năm, của những đường cắt mài tỉ mỉ. Sự thơm ngon của mỗi miếng bánh Trung thu Trăng vàng thượng hạng là sự tương kết của sản vật quý hiếm, của tài hoa nghệ nhân, làm nên hương đoàn viên, vị ân tình. Từng nguyên liệu được tuyển chọn khéo léo như đãi cát tìm vàng, giữa trăm chọn một. Từng công đoạn được chăm chút công phu như những giác cắt hoàn hảo tạo nên châu ngọc tuyệt trần. Bởi những nghệ nhân bánh trung thu Kinh Đô hiểu rằng mỗi chiếc bánh đều tượng trưng cho mối thâm giao bền chặt, chỉ châu báu vĩnh cửu mới sánh được, chỉ ngọc ngà hiếm có mới dám so.
Bừng toả sắc của trăng vàng Hoàng kim, thuần khiết ánh Bạch kim, ấm áp như Hồng Ngọc, lấp lánh như pha lê, sáng mãi tựa kim cương. Châu báu của nghệ thuật ẩm thuật trung thu từ Kinh Đô, kết tinh từ những sản vật quý giá của đất trời, của đam mê và tinh hoa sáng tạo.

Mỗi chiếc bánh trung thu kinh đô trăng vàng từ trăng vàng Kim cương, trăng vàng bạch kim, hoàng kim đến sự tinh tuý với trăng vàng hồng ngọc, trăng vàng pha lê đều thể hiện một kỳ công tuyệt đỉnh của người nghệ nhân làm bánh Kinh Đô. Khéo léo trong sự hoà quyện hương vị của những nguyên liệu tuyệt vời của tạo hoá, tươi ngon nhưng bùng nổ sáng tạo với vô vàn điểm nhấn hương vị bất ngờ làm nên sự thích thú trong giá quan của người ăn.
Trao tặng và cùng nhau thưởng thức từng chiếc bánh Kinh Đô trăng vàng thơm ngon, đầy ân tình trân quý. Dưới ánh trăng thu vằng vặc trao nhau chút tình nghĩa mặn mà của cả một mùa ân nghĩa. Còn gì làm nên vẻ hữu tình của mùa trung thu này.
Trăng vàng – ngôn ngữ của sự tinh tế
Nhà cung cấp bánh trung thu Kinh Đô Sông Đáy
Địa chỉ: 11 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (08) 73 011 011 – 0909 753 648
Mail: banhtrungthu.biz@gmail.com
Web: –

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here