Bánh Trung Thu GIVRAL – Sông Đáy Mooncake

0
29Givral là một trong những thương hiệu bánh trung thu cao cấp trên thị trường, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh, với bề dành lịch sử hơn 60 năm, bánh trung thu Givral không chỉ tao nhã và tinh tế của nên văn hoá ẩm thực Pháp, mà còn làm say đắm biết bao thế hệ người tiêu dùng Việt.
Qua đôi bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm của các nghệ nhân, bánh Givral được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh trung thu Givral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, hương vị tinh tế, dịu dàng, mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe mà bạn hằng mong ước.
Bánh trung thu Givral năm nay ra mắt với những dòng bánh mới lạ, các nghệ nhân mong muốn rằng trong mỗi chiếc bánh trung thu Givral năm nay sẽ mang đến cho người tặng, người được tặng (bạn bè, người thân, hay gia đình…) một thông điệp, một lời nhắn nhủ về một cuộc sống sum vầy, yêu thương.
Với thông điệp “trao gửi thành ý, gắn kết tâm giao” và thuận lợi trong việc lựa chọn bánh, Sông Đáy cho ra mắt các combo bánh trung thu Givral mang nhiều ý nghĩa sâu sắc cho mua trung thu. Các combo này được lựa chọn trên tiêu chí 4 bánh hoặc 5 bánh với các nhân bánh mặn, bánh ngọt, bánh dẻo hài hoà nhau.
Liên hệ đặt bánh: Nhà Phân phối bánh trung thu Givral Sông Đáy
Địa chỉ: 11 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (08) 73 011 011 – 0932 71 71 84
Mail: songdaygivral@gmail.com
Web:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here