BÁNH TRUNG THU 2019 | có gì khác biệt với năm trước

30
53BÁNH TRUNG THU 2019 | có gì khác biệt với năm trước . video ghi lại điểm bán bánh trung thu NHƯ LAN , bánh trung thu ĐỒNG KHÁNH , bánh trung thu KINH ĐÔ , ở thành phố hồ chí minh 2019, nơi đây ngoài bánh trung thu còn có một số bánh khác nhằm phục vụ mùa Trung thu như : bánh bía, bánh dẻo (bánh trung thu dẻo) bánh trung thu chay, bánh trung thu mặn, bánh trung thu một trứng và hai trứng ,bánh trung thu quà tặng mọi kích cỡ . nơi đây cũng có bày bán các loại lồng đèn, đồ chơi dành cho các bé… địa điểm bán bánh trung thu ngay tại vòng xoay đầm sen thành phố Hồ Chí Minh, không không gian thoáng mát, rộng rãi rất nhộn nhịp… sẵn sàng phục vụ mọi tầng lớp, nếu như bạn có nhu cầu..
#banhtrungthu#trungthu#longdentrungthu#amthucquehuong#kinhdo#nhulan#dongkhanh
đăng ký kênh theo dõi:
kênh YouTube :
twitter :
facebook :

Nguồn:https://quydinh.com/

30 COMMENTS

  1. Cảm ơn các bạn xem video nhé.thích và đăng ký ủng hộ kênh của mình nhé để xem video mới nhất.ngày mới hạnh phúc nhé các bạn.

  2. Cám ơn cô đã nhiệt tình chia sẻ, mình đang sinh sống ở Thụy Điển, nhưng rất thích xem cảnh tượng của quê hương mình, khi nào có thời gian cô có thể đến chợ thiếc quây một vòng không ? Chỗ đó đúng là khu vực mình đã từng sinh sống và lớn lên. Xin chân thành cảm ơn Cô!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here