Bánh tráng trộn nghệ sĩ nổi tiếng đến mức 'ship' sang cả Mỹ, Úc

23
94Bánh tráng trộn nghệ sĩ Gia Thịnh nằm ở địa chỉ 645 đường Xô Viết Nghệ Tỉnh, phường 26, quận Bình Thạnh. Quán bánh tráng trộn này nổi tiếng đến nỗi nhiều khách Việt kiều ở Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonexia… cũng phải đặt hàng để ship qua ăn cho đỡ thèm.
Mới đây, khung giờ bán đã được anh Thịnh thay đổi, anh dọn ra bán từ 14h chiều đến 12h khuya để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Khách hàng luôn thấy hình ảnh anh Thịnh ăn mặc tươm tất như nghệ sĩ đứng trộn thau bánh tráng inox to, sau đó anh chia ra bán được 15 đến 20 phần bánh tráng nhỏ.
Một bịch bánh tráng nơi đây khoảng từ 15 ngàn đồng đến 25 ngàn đồng, tùy vào thực khách lựa chọn. Những nguyên liệu cho vào bịch bánh tráng được anh Thịnh chuẩn bị rất công phu, sạch sẽ. Đôi lúc anh Thịnh chưa kịp dọn ra bán đã có nhiều thực khách đứng chờ sẵn để thưởng thức bánh tráng cực chất do anh chế biến.
Anh Thịnh bán từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ. Anh cho biết do khách hàng quá đông, từ khắp các tỉnh, đến tận ngoài Bắc và kể cả khách ở các nước đặt hàng, nên anh phải làm liên tục suốt từ sáng đến đêm, có rất ít thời gian nghỉ ngơi, thậm chí đến nỗi không có thời gian ăn cơm.
Đặc biệt, anh Thịnh rất chú ý lựa chọn nguyên liệu sạch, chế biến kỹ càng. Phong cách trộn bánh tráng với cả thau to, và phong cách ăn mặc lúc nào cũng quần tây áo sơ mi đóng thùng không lẫn với ai được. Anh nói mỗi ngày mặc một bộ quần áo đẹp, ngày chủ nhật nghỉ anh dành thời gian giặt quần áo bằng tay và ủi cho thẳng để mặc cả tuần.
Nguồn gốc ‘bánh tráng trộn nghệ sĩ’ mà khách đặt tên cho quán của anh, theo anh Thịnh thì trước đây ba của anh hát hay, và anh cũng có tố chất giống như cha của mình nhưng không đi làm ca sỹ. Đồng thời khi buôn bán, anh lúc nào cũng mở những bản nhạc pop, nhạc trữ tình hay, tình cảm nên khách hàng đặt cho quán của anh cái tên như thế.

Chào mừng các bạn đến với kênh Yotube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ reviews món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/am-thuc

23 COMMENTS

  1. Bánh tráng trộn chỗ nào cũng bán hết điều đặc biệt của bánh tráng trộn của a này đặc biệt chỗ nào mà có nhiều người mua thế

  2. mình k° pít b là cái the loại j ?? cứ thích kiếm tien trên cái nghề của ng.khac . s mà k° để ng.ta yen on làm ăn ?? cái đắch chó j bạn cũng lam tiêu đề dễ quay dc hít z ?? muốn làm you tube thì tự ma ra clip đi của chính mình đi . đừng có suốt ngày làm phien người khác nhu thế . chó cũng có bạn do ăn cũng có ban . xe đụng chet duoi cũng có ban . người ta vang chứ k° cũng chửi ban nãy h r

  3. Từ lúc k có baby thì là mối của a này luôn :))) k những ngon vừa miệng mà a còn dth thân thiện nữa :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here