Bánh Quy Hỷ Lạc

1
100Đậu phộng còn có tên Lạc Hoa Sinh (落花生) ý nghĩa sinh sôi nảy nở, 01 ý tốt cho gia đình nào có nàng dâu mới. Ngoài ra, đậu phộng cũng biểu trưng cho tình yêu bền chặt vì hai hạt đậu phộng luôn nằm cạnh nhau trong trái đậu phộng bé tí, không bao giờ rời xa nhau. Chính vì ý nghĩa này, mà bất cứ tiệc cưới nào của người Hoa đều có kẹo đậu phộng hoặc bánh quy đậu phộng để cúng Gia Tiên hoặc trao mâm quả với mong muốn rằng con cái của họ có một tình yêu, tình cảm gia đình thiên trường địa cửu, bền chặt keo sơn .

Khi thu hoạch đậu phộng, chúng ta kéo cây đậu phộng từ đất lên sẽ thấy một chùm hạt đậu phộng thật to bung ra rất nhiều, nhiều đến mức không đếm xuể. Đó là biểu trưng cho ý nghĩa thịnh vượng, sinh sôi nảy nở, tài lộc dồi dào.

Ngoài những ý nghĩa cát tường thì nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng đậu phộng: – Hữu ích cho việc giảm cân – Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch – Đậu phộng chứa ít carb nên rất thích hợp cho người bị tiểu đường. – Đậu phộng chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho tim, chẳng hạn như magiê, niacin, đồng, axit oleic và các chất chống oxy hoá…

Hãy tham khảo thêm các loại bánh khác tại website: nhatdangphamvi.com 🍍🎋🎍🌸👩🏻‍🍳 Đến với “Nhất Đẳng Phẩm Vị” bạn có thể thử hết tất cả các loại bánh của JuWe hoàn toàn miễn phí. Sau đó, mang về nhà loại bánh mà mình thích nhé nhé!!!

Đã lên kệ tại
🦉Nhất Đẳng Phẩm Vị
🏮⚜️295/14 Nguyễn Tri Phương, P.05, Q.10, Tp.HCM
Website: nhatdangphamvi.com
📞0902 333 860🏳️‍🌈
📱0903 966 968 🏳️‍🌈

Cám ơn nguồn âm nhạc : Guzheng In The Rain Link âm nhạc :

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/meo-vat

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here