BẠN MUỐN HẸN HÒ #459 – SỐ ĐẶC BIỆT| Gái xinh THIẾU MUỐI trốn nhà theo trai hốt anh sĩ quan nhiều múi

42
52BẠN MUỐN HẸN HÒ #459 – SỐ ĐẶC BIỆT| Gái xinh THIẾU MUỐI trốn nhà theo trai hốt anh sĩ quan nhiều múi, liệu chàng sĩ quan nhiều múi có thể đáp ứng được sự thiếu muối của cô gái xinh này không? chờ xem nhé

#GaiXinhThieuMuoiBoNhaTheoTrai #BanMuonHenHo #BanMuonHenHoBoDoi

🔶”BẠN MUỐN HẸN HÒ” – SỐ ĐẶC BIỆT lần đầu tiên với sự tham gia của các cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang công tác trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

🔶Số đặc biệt Quân đội phát sóng trên kênh QPVN vào lúc 9H sáng thứ Bảy ngày 26/01/2019.

🔶Chương trình cũng được phát sóng trên kênh Youtube #MCVMedia và trang Fanpage chính thức của @BạnMuốnHẹnHò?

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

42 COMMENTS

  1. Chỉ số 90 – 60 – 90 rất hiếm , phụ nữ Tây Âu , Châu Mỹ ngực to thì số người có chỉ số này nhiều hơn phụ nữ Á Đông Việt Nam ta . Chuẩn này trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng khó lắm đấy . Vậy nên người đàn ông nào đòi hỏi chỉ số này ở phụ nữ chứng tỏ là rất kém hiểu biết , ấu trĩ . Đấy là còn chưa kể kết hợp với chiều cao lý tưởng nữa , họ chỉ đưa ra chỉ số 3 vòng nhưng quên chỉ số chiều cao lý tưởng phù hợp , chẳng may 3 vòng 90 – 60 – 90 mà chỉ cao 1,2m thì tuyệt vời , hài hước vô cùng ?!

  2. đôi 1 đúng kiểu trẻ con. chưa có mối tình nào, mơ mộng thiệt. chú trọng ngoại hình ghê :))) gái thì đòi cao đẹp trai 6 múi Hàn Quốc. trai thì đòi xinh 90 60 90. đi tuyển người mẫu ha gì 😀

  3. 96 bằng tuổi mình mà đã kiếm vợ, mình là nữ không vội mà sao người ta ai cũng vội, bộ đội mà bừa bộn hơi lạ

  4. Nói thật bộ đội VN vừa zâmm vừa zốt. Nhìn ngta zô quân đội nhất là ngành kỹ thuật fai có ít nhất bằng cử nhân

  5. Quyen Linh la than tuong cua anh. Anh gop y khi dan chuong trinh bmhh co so quan nhan thi goi la (Sy quan , quan nhan chuyen nghiep ) o goi la sy quan chuyen nghiep. May cap doi sy quan, quan nhan chuyen nghiep Quan chung PKKQ ky nay qua ok. Bac mong cac chau thanh vo chong va chuc hanh phuc.

  6. Đúng là mấy bạn còn trẻ nên suy nghĩ hơi ngây ngô thật. Giá trị của một con người k nằm ở số đo 3 vòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here