Bán Đất Sầm Sơn, 118 Trần Nguyên Hãn, Trường Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa

1
62BÁN 100M2 ĐẤT SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ CỰC ĐẸP GIÁ TỐT TẠI SẦM SƠN, THANH HÓA:
Một nơi an cư lý tưởng cho ai muốn ĐỊNH CƯ, đầu tư tại Sầm Sơn (118 Trần Nguyên Hãn):
+ Mặt tiền 5m, sâu trên sổ là 20m (thực tế khoảng 26m và được toàn quyền sử dụng), lợi ra khoảng 30m2 phía sau. Hướng Tây Nam.
+ Đường trước mặt rộng 8m, hai ô tô tải tránh nhau thoải mái.
+ Vị trí đẹp, yên tĩnh, cư dân văn minh: Cách chợ Cột Đỏ 300m, cách bãi tắm A khoảng 1Km, cách trục đường Lê Lợi 100m, cách Nhà văn hóa khu phố Sơn Lợi 20m. Xung quanh là đường bàn cờ vô cùng thuận tiện: Kết nối với đường Tôn Thất Thuyết, Trần Nguyên Hãn.
+ Quy hoạch: Hạ tầng Sầm Sơn liên tục được đầu tư và các khu FLC Sầm Sơn đang thay đổi diện mạo Thành phố Sầm Sơn thành khu du lịch tăng trưởng mạnh. Sắp tới SunGroup đầu tư quy hoạch hơn 200ha sẽ tiếp tục thay đổi diện mạo Tp Sầm Sơn. Dự kiến tiềm phát triển của phường Trường Sơn, Tp. Sầm Sơn sẽ rất tốt trong thời gian tới.
Mảnh đất này được tôi mua năm 2004 với giá tương đương 30 cây vàng (giá thực lúc đó cao hơn nhưng nhờ mua của người nhà nên được giá tốt). Nay muốn bán lại nguyên giá 30 cây vàng. Ai có nhu cầu liên hệ chính chủ: Anh Dũng 090.686.5599 + 097.246.3388. Mảnh đất chỉ có duy nhất nên lợi thế thuộc về những người nhanh hơn và có duyên hơn với lô đất này!
Hậu tạ 1% cho anh chị em môi giới thành công.
Tham khảo thêm tại:
Liên hệ chính chủ:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here