Bán đất nền dự án quận 2 – TPHCM giá rẻ

1
68du an dat nen quan 2
Công ty cổ phần Homedy (Homedy Inc).
SĐT: 093.268.2687

Website Name:
Địa chỉ: Tầng 3, Toà A, Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Người đại diện: ông Nguyễn Bá Đức.
du an dat nen quan 2 là quận nội thành, là một trong năm quận nằm ở phía Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 50km2, gồm 11 phường: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm. Phía Bắc giáp quận Thủ Đức, phía Nam giáp sông Sài Gòn, ngăn cách với quận 7, sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, phía Tây theo thứ tự từ Bắc xuống Nam lần lượt ngăn cách với quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 4 bởi sông Sài Gòn, phía Đông giáp quận 9.

du an dat nen quan 2 là quận mới đô thị hóa, nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khi các khu vực trung tâm thành phố ngày càng “đất chật người đông”, khan hiếm các mảng xanh, ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn khiến cuộc sống của người dân luôn trong tình trạng căng thẳng, thì người dân lại có khuynh hướng tìm đến những nơi trong lành, yên tĩnh để sinh sống. Đó là lý do tại sao xu hướng chọn mua bất động sản ngày nay lại chuyển hướng sang các khu vực ven Sài Gòn như du an dat nen quan 2, điển hình là khu vực Thảo Điền. Địa điểm này dành được sự ưu ái khi sở hữu đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn, nhiều dự án đã được chủ đầu tư mạnh dạn khai thác tối đa mảng xanh, tạo không gian sống gần gũi thiên nhiên. Cuộc sống ngột ngạt và áp lực khiến khách hàng giờ đây quan tâm hơn đến các tiện ích hưởng thụ. Những dự án nhà ở có không gian mở, cảnh quan xanh, bể bơi, suối nước, khu vui chơi cho trẻ em… sẽ có lợi thế vượt trội. Ngoài ra sắp tới du an dat nen quan 2 còn có tuyến Metro hiện đại, rất thuận lợi cho việc di chuyển, hứa hẹn đây sẽ là nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc.
Bài viết thú vị:

du an dat nen quan 2
đất dự án quận 2
dat du an quan 2
đất nền quận 2 giá rẻ
dat nen quan 2 gia re
dat nen du an quan 2 gia re
đất nền dự án quận 2 giá rẻ
bán đất dự án quận 2
ban dat du an quan 2

Liên kết hữu ích:

Nguồn:https://quydinh.com/

1 COMMENT

  1. https://www.youtube.com/redirect?q=https%3A%2F%2Fhomedy.com%2Fban-dat-nen-du-an-quan-2-tp-ho-chi-minh&v=eG4dOxLHl6E&redir_token=EPEYZEEmZqFLa50wrxmZYlyIMjt8MTUyNjk2MzE3OEAxNTI2ODc2Nzc4&event=video_description

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here