Bán đất khu dân cư GS MetroCity Nhà Bè Phước Kiểng liên hệ 0909 477 288

0
63Xem chi tiết tại đây:

Sự trở lại dự án khủng của GS E&C Hàn Quốc ở Nhà Bè

Gần 10 năm đầy khó khăn

GS Metrocity Nhà Bè được xem là một trong 3 dự án khủng tại khu Nam Sài Gòn. Theo thông tin của giới bất động sản gần đây, dự án sẽ chuyển động vào quý 1/2017 sau gần 10 năm vắng bóng.

Năm 2017, UBND TP.HCM cấp giấy phép đầu tư cho tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C Hàn Quốc) để triển khai dự án GS Metrocity tại xã Nhơn Đức và Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Dự án được xem là 1 trong 3 khu đô thị lớn của thành phố. Vì có diện tích 349 ha, trong đó các khu dân cư rộng trên 155 ha, với số vốn khoảng 3.000 tỷ đồng.

Lãnh đạo thành phố cũng cho rằng để đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án GS Metrocity Nhà Bè. Thành phố cần di dời hệ thống lưới điện trung hạ thế nằm trong khu vực ảnh hưởng đến dự án. Tại buổi làm việc với UBND thành phố hồi tháng 8/2016, GS E&C đặt vấn đề và mong muốn dự án GS Nhà Bè Metrocity cần sớm được triển khai. Và mong thành phố sớm tháo gỡ những vướng mắc còn tồn tại như bàn giao mặt bằng và di dời lưới điện nằm trong mặt bằng dự án.

Trở lại sau 10 năm vắng bóng

Để đẩy nhanh tiến độ di dời lưới điện thuộc khu đô thị Nhà Bè Metrocity, thành phố đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường. Hỗ trợ, chuyển đổi nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm của dự án di dời lưới điện qua khu Nhà Bè Metrocity tại xã Nhơn Đức và Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

Giá đất ở đường Lê Văn Lương xã Phước Kiển có hệ số điều chỉnh từ 4,18 đến 4,63 tùy vị trí. Đường Nguyễn Bình xã Nhơn Đức điều chỉnh từ 3,75 đến 4,14 tùy vị trí. Đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển điều chỉnh từ 3,24 đến 3,4…

Đất nông nghiệp có hiệu số điều chỉnh từ 13,53 đến 16,79 tùy theo vị trí. Ngoài ra, hệ số điều chỉnh đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ cư dân, cá nhân khi mà nhà nước bắt đầu thu hồi đất, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp là 5.

Thông tin khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè

Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè thuộc địa bàn hai xã Nhơn Đức và Phước Kiển, nằm phía Bắc huyện Nhà Bè. Phía Bắc giáp rạch Ông Bốn, phía Nam giáp đường Nguyễn Bình, phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ và phía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.

Dự án GS Metrocity Nhà Bè là dự án mới và đầy đủ các chức năng được thấy qua các khu dân cư, khu trung tâm và những khu công viên cây xanh khác. Dự án có quy mô 349 ha được chai làm phân khu. Khu A là khu đô thị tuyến tính với diện tích hơn 115 ha. Khu B là khu bán đảo trung tâm và khu đô thị cửa ngõ diện tích 58 ha. Khu C là khu đô thị công viên với diện tích hơn 76 ha.

LIÊN HỆ PHƯỚC SỬU 0909.477.288 SÀN GIAO DỊCH BĐS HƯNG PHÁT. 793/47 TRẦN XUÂN SOẠN KP4 P TÂN HƯNG Q7, HCM. CHUYÊN MUA BÁN KÝ GỞI ĐẤT KIỀU ĐÀM, HIM LAM KÊNH TẺ, SADECO VEN SÔNG, NGHĨ NGƠI GIẢI TRÍ, SADECO PHƯỚC KIỂN GĐ1, TÂN QUY ĐÔNG, AN PHÚ HƯNG, TÁI ĐỊNH CƯ PHÚ MỸ, PHÚ MỸ CHỢ LỚN, PHÚ MỸ ADC, PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG, LÀNG ĐÔI ĐẠI HỌC, NAM LONG TRẦN TRỌNG CUNG, BIỆT THỰ TẤN TRƯỜNG, TRUNG SƠN, HIM LAM 6A VÀ CÒN NHIỀU DỰ ÁN KHÁC NỮA. LIÊN HỆ VỚI CHUNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GẶP TRỰC TIẾP CHỦ NHÀ

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here