Bán đất chính chủ tại Tân Uyên 2019, đất nền Bình Dương sổ đỏ công chứng ngay. LH: 0933520914

5
77Bán đất chính chủ tại Tân Uyên 2019, đất nền Bình Dương sổ đỏ công chứng ngay. LH: 0933520914
Bán đất nền sổ đỏ riêng 100%, dự án đất nền Tân Uyên, Bình Dương – Mua đất Bình Dương nên xem
Bạn muốn đất chính chủ, sổ đỏ riêng 100%. Hãy đến với New Times City của Kim Oanh Group

Hội tụ các giá trị về đầu tư, an cư kết hợp kinh doanh với mức giá hợp lý và pháp lý đã hoàn thiện, New Times City đang tạo nên đợt sóng mới trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Khu đô thị New Times City có quỹ đất 18,5 ha do Công ty TNHH Hoàng Hùng làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) phân phối độc quyền. Dự án đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bởi tích hợp lợi thế an cư kết hợp với kinh doanh ngay tại nhà.

Tọa lạc giữa ba tuyến đường huyết mạch gồm đại lộ Nam Tân Uyên, ĐT747 và đại lộ Uyên Hưng, New Times City được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với tổng cộng gồm 1.100 sản phẩm cùng các tiện ích như trường mầm non, công viên, hồ cảnh quan và trung tâm thương mại. Đây cũng là khu vực phát triển cực kỳ sôi động với đầy đủ tiện ích như: chợ Hội Nghĩa, trường tiểu học – THCS Hội Nghĩa, Trung tâm Thương mại Hoàng Mai, Bệnh viện Đa khoa Tân Uyên, chợ Tân Uyên,…và liền kề các khu công nghiệp như Nam Tân Uyên, Uyên Hưng và VSIP II… đang hoạt động rất hiệu quả.

Chính vì vậy, những nhà đầu tư nhạy bén cho rằng, lựa chọn những dự án có vị trí chiến lược như New Times City là cách đầu tư sinh lời hiệu quả nhất. Bởi ngoài việc có thể phát triển nhiều ngành nghề kinh doanh ngay tại nhà, giá trị bất động sản cũng sẽ gia tăng bền vững.

Đặc biệt, hạ tầng của New Times City đã được hoàn thiện 100% với các tuyến đường nội khu rộng từ 9-15 mét và đã có sổ đỏ từng nền.

Bất động sản đầu tư là kênh chuyên giới thiêu các sản phẩm bất động sản do Kim Oanh độc quyền phân phối. Candy Hồng là chuyên gia tư vấn bất động sản phân khúc căn hộ, nhà phố và đặc biệt là đầu tư đất nền vùng ven.
Quá trình học hỏi làm việc và đúc kết lại những kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực bất động sản cô đã giúp cho hàng nghìn người sở hữu nhà và đất, tích luỷ tài sản cho thế hệ tương lai.
Nếu bạn muốn sở hữu một bất động sản cho riêng mình một căn nhà ấm áp, hay một căn hộ để cho thuê hãy gọi ngay cho Candy Hồng bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, thân thiện, tháo gỡ những khuất mắc cũng như có giải pháp tài chính phù hợp và nhanh chóng sở hữu những bất động sản của riêng mình. Gọi ngay: 0933520914 – 0374605414
Website:
facebook:
YouTube:

#newtimescity #datnentanuyen #bandattanuyen #bandatchinhchu #muadatchinhchu #datnencosohong

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/kinh-doanh

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here