Bài Ca Người Giáo Viên Nhân Dân – Anh Thơ [Audio]

16
56Bài Ca Người Giáo Viên Nhân Dân – Anh Thơ
LiveShow Anh Thơ – Tình Xa Khơi Full HD:
Nhạc Trữ Tình Tuyển Chọn:

Nhạc Vàng Chọn Lọc Bất Hủ:
Nhạc Đỏ Tuyển Chọn:

Song Ca Anh Thơ Trọng Tấn:
Tuyển Tập Nhạc Anh Thơ:

▶ Theo dõi kênh Anh Thơ Official:

Lời bài hát/ Lyrics: Bài Ca Người Giáo Viên Nhân Dân
Sáng tác: Hoàng Vân.

Trên những nẻo đường của Tổ Quốc xanh tươi, có những loài hoa thơm đậm đà sắc hương, có những bài ca nghe rạo rực lòng người. Bài ca ầy, loài hoa ấy, đẹp như em, người giáo viên nhân dân. Tâm hồn em, tươi mát xanh như bóng lá bàng. Trái tim em, đỏ nhiệt tình như hoa phượng vĩ. Như chim bay về khắp miền, em lên đường, tung bay xa nhiều thế hệ cháu Bác Hồ.Tự hào như em người chiến sỹ văn hoá, lớn lên trong chiếc nôi quê hương Việt Nam.
Bên ánh đèn khuya em đã thức bao đêm, dưới chiến hào dân quân nhiều trận có em. Đã mấy cuộc chia tay dạt dào kỷ niệm. Người cầm bút, người cấm súng, người đi xa, hằng nhớ ghi trong tim. Tiếng em nói nhen nhóm bao mơ ước lý tưởng, tiếng kiêu hùng của lịch sử cha ông dựng nước. Em đi gieo hạt giống đẹp bao tâm hồn, noi gương anh hùng cách mạng chiếu sáng ngời. Tuổi trẻ bên em là tương lai Tổ Quốc, lớn lên trong chiếc nôi quê hương Việt Nam.
——————
► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn:https://quydinh.com/

16 COMMENTS

  1. Anh thơ đã lấy lại đc phong độ cho bài hát này..k tồi tệ như ở clip thổi kèn tây

  2. tôi lấy bài hát này hát cho 20/11/2017 nên mở đi mở lại để học cho thuộc AT thông cảm nhé cảm ơn AT thật nhiều

  3. Họa sỹ quân đội Huy Toàn rất thích Anh Thơ trình bày ca khúc Bài ca người giáo viên nhân dân. Anh thơ là giọng ca vàng qua các thế hệ. E xứng đáng là lớp thay thế chịThu Hiền, Lê Dung, Thanh Hoa, Tường Vi… với chất giọng vang, trong, sáng, sâu lắng mượt mà bay bổng đầy cảm xúc… làm say lòng biết bao người. Anh chúc em sức khỏe, trẻ trung với nhiều thành công trong cuộc đời nghệ sỹ của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here