Bác sĩ xứ lạ tập 1.2

15
65Các bạn đăng ký kênh để ủng hộ mình nha!
FB:
Bác sĩ xứ lạ kể về sự trở lại của một người sau bao nhiêu năm bắt cóc. Park Hoon chính là người con của một vị bác sĩ đa tài bị nhóm người làm trong tập đoàn danh y hàng đầu đưa đến Triều Tiên để khai phá những bí mật, sau bao nhiêu năm lưu lạc ở đây không một người thân, không một chổ nương thân anh phải chật vật ẩn náo nhiều nơi để tìm con đường trở về Hàn Quốc. Sau đó anh cũng đã tìm cho mình một công việc Doctor tại bệnh viện lớn ở Seoul.
“Bác sĩ xứ lạ” là bộ phim Y khoa kể câu chuyện đối đầu của 2 bác sĩ thiên tài Park Hoon, người sinh ra ở Hàn Quốc, lớn lên ở Bắc Hàn và Han Jae Joon bí ẩn và tài giỏi.
Có lẽ những điều bí ẩn sau bao nhiêu năm lưu lạc của “Doctor Stranger” đó là điều sẽ có câu trả lời trong các tập phim. Nhưng sự lôi cuốn ở chổ khi trở về anh hoàn toàn là một người khó hiểu, tại nơi làm việc mới anh quen nhiều người bạn, nhưng với tính tình hơi cứng nhắc đã khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu, nhưng bên trong lòng là một con người yêu đuối, anh thích sống nội tậm nên ít khi bột lộ những suy nghĩ ra ngoài.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

15 COMMENTS

  1. Phim này hay lắm luôn. Mới đầu hè còn phát nhiều . Mà bgio muốn xem lại lần 3. Thì ko tím thấy nua

  2. Phim hay mà sao tim mãi mới thấy được 1tap mà không thấy thuyết minh thuyết minh thì sẽ hay hơn nhiều người sem hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here