Annabelle Và Pennywise Ai Sẽ Thắng | Annabelle And Pennywise Who Will Win?

38
57Búp bê ma ám Annabelle và gã hề ma quái Pennywise là 2 nhân vật đang làm mưa làm gió trong thế giới phim kinh dị. Theo các bạn nhân vật nào mạnh hơn? Chào mừng quý bạn và các vị đã quay trở lại với Mọt Phim Plus. Trong video này hãy cùng chúng tớ tìm hiểu Annabelle Và Pennywise Ai Sẽ Thắng | Annabelle And Pennywise Who Will Win?
♥ Kênh Mới Mọt Phim Studio:
♥ Facebook của tớ:
♥ Đừng quên Đăng ký kênh tại:
❤ Xem tất cả video trên kênh tại:
➥Mọi Hình ảnh trong video đều mang tính chất minh họa
➥ Video trên có thể có sử dụng nội dung có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use: (
➥ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: luctachuan2@gmail.com
Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Nguồn:https://quydinh.com/

38 COMMENTS

 1. Thôi rồi, lại là một clip "mặn mà trên từng cây số" của chị Mọt mời ra lò đây ʕ⊙ᴥ⊙ʔ(thằng em bị cảm mà cũng bị nó "hành" cười sml đây này, sặc hết cả nước mũi ( ̄x ̄;) hic…). Câu hỏi mà chị Mọt đặt ra trên tiêu đề clip kênh mình thì em đã thoáng nghĩ đến câu trả lời trước khi bấm vào thông báo lun – dĩ nhiên là Pennywise phải ko nè!? Với khả năng đáng sợ là biến thành bất kì thứ gì đối thủ cảm thấy sợ hãi, ám ảnh để uy hiếp và "khủng bố" tinh thần cũng như sức mạnh kinh hồn của một thực thể vũ trụ (một trong số các thực thể thuộc nhóm "The Many-angled Ones") thì năng lực của con bánh bèo Annabelle cứ như muỗi đốt inox. Tuy nhiên "bèo" thì "bèo" chứ vẫn "nổi" được à, thím "Wise" chỉ bá khi 1 vs 1 thui chứ trong thời kỳ ngủ đông của nó thì đến tận 27 năm một lần lận (gần như "phế" lun, ba cái tâm linh thôi miên thì đám quỷ cũng thuộc dạng "dân chơi" chứ bộ, như con Be nó "mần" đám main chính lên bờ xuống ruộng đó thoi!!!). Vậy nên nếu như là "1 vs 1" thì Be khó có cửa thắng chứ về lâu dài thì còn tùy, mỗi thực thể đều có một con bài tủ riêng cơ mà (À cái này chỉ là comment riêng của em sau khi xem xong thoi nha chứ không có ý gì đâu hihi ʕ·ᴥ· ʔ)

 2. Mọt đáng yêu ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

 3. 1 nguồn gốc quỷ dữ : annabelle thắng
  2 tạo hình ma quái :annabelle thắng
  3 sự khát máu : pennywise thắng
  4 khả năng bất tử : annabelle thắng
  5 thành tích giết người : pennywise thắng
  6 sự ám ảnh : pennywise thắng
  7 sức mạnh : annabelle thắng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here