Aerobic – Bài 40 – Tập eo lườn với gậy dài và bài tập bụng cơ bản – Thể dục cùng Lê Duyên

6
57Ngày thứ hai:
Yêu cầu :Cách tập eo lườn sao cho đúng.
giữ hông lại để xuống eo đẹp và đúng.
Bài tập bụng đơn giản , hiệu quả cao. yêu cầu hít thở đúng.
Hiệu quả
Vào playlist dưới đây để theo dõi bài tập đều đặn các bạn nhé.

Thể dục dành cho mọi người – CLB Mỹ Ngọc – VT – CT – VN

Thể dục thẩm mỹ nữ – Aerobic – Yoga –
Giảm béo an toàn – Xả stress – Làm tan mỡ , bụng trên, dưới.
Bài gồm có ba phần:
1 A : Khởi động với nhạc, làm săn chắc cơ bắp: Eo, lườn , đùi , hông, cổ chân, cổ tay.
1 B : –
– Nghiêng eo với gậy dài
– Bài tập bụng trên và bụng dưới
– Bài tập Lưng bụng , hông, đùi.
1 C : – Hít thở thư giãn.

Đến với Lê Duyên với câu :
– KHÔNG CÓ PHỤ NỮ XẤU- CHỈ CÓ PHỤ NỮ KHÔNG BIẾT LÀM ĐẸP.
Và:
– MỘT TINH THẦN MINH MẪN TRONG MỘT THÂN THỂ TRÁNG KIỆN.

Aerobic và Thể dục thẩm mỹ :
Aerobic là một môn thể dục tập với những động tác trên nền nhạc nhanh , mạnh , sôi nổi , đôi khi được các huấn luyện viên hướng dẫn phối hợp với những động tác mềm mại, chậm lại để hít thở khi thư giãn.
Phần lớn các động tác nhanh , mạnh và phối hợp cách hít thở tốt, đúng theo từng động tác một cách chính xác sẽ giúp cho các cơ bụng , lưng , eo, đùi hoạt động tốt duy trì vóc dáng và tăng cường sức khỏe.
Thẩm mỹ ở đây nói chung là làm đẹp . Giống như chúng ta muốn tan mỡ bụng thì đi bác sĩ hút mỡ ra, chúng ta muốn chổ nào to hoặc nhỏ một cách nhanh chóng mà không phải mệt sẽ đến những trung tâm chăm sóc toàn thân dưới sự điều trị của bác sĩ chuyên khoa.
Và chúng ta có ở đây môn Thể dục thẩm mỹ – là liều thuốc tuyệt vời và an toàn cho phái đẹp. Thể dục giảm xả stress , giảm béo, thân thể nhẹ nhàng, bước đi thoải mái , tự tin.
Thể dục thẩm mỹ là làm sao cho thân hình mình gọn ghẽ, giữ lại vóc dáng thời xuân sắc. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng nữa là tăng trưởng và hồi phục sức khỏe một cách thần diệu mà ta không thể nào ngờ tới khi gặt hái được kết quả từ nó.
Chỉ cần qua tám ngày đầu tiên kể từ khi khởi đầu tập luyện đều đặn các bạn sẽ hài lòng vì đã chọn liều thuốc an toàn này.
Sau những động tác cơ bản đi dần đến nâng cao – được luyện tập đều đặn , sức khỏe của các bạn trong thời gian ngắn trở nên tăng triển tốt. Với bài tập” thẩm mỹ chuyên sâu” những lo âu của các bạn về ba vòng dễ dàng được thanh toán . Các cơ bắp trở nên săn chắc, da mặt sẽ hồng hào vì tuyến mồ hôi sẽ đẩy bụi bẩn ra ngoài và thể dục giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt. Thể dục thẩm mỹ sẽ mang lại cho các bạn điều các bạn mong ước và các bạn sẽ đạt được điều đó do chính bản thân mình.
Một Huấn luyện viên giỏi luôn cần những học viên siêng năng , có như thế mới có được kết quả tốt.
Hãy bước vào thể dục thẩm mỹ nữ phối hợp Aerobic, Yoga thư giãn cùng với Lê Duyên các bạn nhé. Các bạn đã đẹp rồi thì duy trì vóc dáng của mình. Các bạn không hài lòng về mình và muốn khắc phục , hãy đến với Lê Duyên ngay từ sau video này, Lê Duyên sẽ cho các bạn câu trả lời đủ làm các bạn hài lòng. Các bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn, tự tin, minh mẫn và tràn đầy sức khỏe.
Chúc các bạn thành công và tràn đầy sức sống,
Thân ái:
Lê Duyên Duyên Lê.

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

6 COMMENTS

  1. Oi, toi thich bai gay nay voice cung. Toi theo dung mot tuan va eo toi dang dau ca hai ben eo cung luc, that tuyet. Lau roi toi moi tap lai do Co Duyen, cung lau lam roi toi moi thay cach co day giong cac hlv ma toi da tung hoc qua. Day rat can than tung chi tiet mot. Lop tre bay gio khong co ai day ky va nhiet tinh nhu Co het. Cam on Co rat nhieu, mong Co cho them nhieu bai tap nua. Thanks.

  2. Day hay, nhiet tinh, de hieu, bai tap chinh xac tung dong tac ma toi da tung hoc o vai clb td o Saigon. Cam on Co.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here