8 bài tập tốt nhất cho phái nữ để nhanh chóng có cánh tay thon gọn

39
85Việc khoe tay có thể khiến một số cô gáy thấy bối rối và mất tự tin. Nếu cánh tay khiến bạn thấy phiền lòng thì hãy tập tạ mỗi khi rèn luyện thể lực nhé. Tạ là dụng cụ rất cần thiết để làm săn chắc cơ bắp, đốt cháy mỡ ở nhiều khu vực khác nhau và cải thiền sức bền cho bạn. Chỉ cần bạn chọn đúng trọng lượng tạ và bắt đầu thôi!
DẤU THỜI GIAN:

Tập vai tạ đôi 0:17

Nâng tạ sau đầu 2:24

Cuộn bắp tay trước 4:00

Chống đẩy bắp tay sau 6:02

Đẩy tạ ngược 7:42

Nâng tạ bên 9:20

Siêu nhân 11:25

Kéo vai 13:22

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Tập vai tạ đôi rất tốt cho cơ delta, là nhóm cơ chính trên vai. Nhân tiện, bạn cũng có thể thực hiện các đẩy tạ vai khi ngồi. Bạn chỉ cần đảm bảo mình ngồi đúng tư thế: giữ thẳng lưng và nhìn thẳng về phía trước.

– Bắp tay sau giúp khớp vai khỏe mạnh. Khi bạn thực hiện bài tập này, bắp tay sau sẽ trở nên khỏe hơn, vai và khuỷu tay cũng thế.

– Bài tập cuộn bắp tay quá dễ thực hiện, nó sẽ làm săn chắc bắp tay trước và giúp cho phần trên của cánh tay trở nên khỏe hơn. Nếu bài tập bắp tay sau là nhắm vào mặt sau của cánh tay thì bài tập này sẽ tác động vào mặt trước.

– Dù hơi khó nhưng bài tập chống đẩy bắp tay sau là một trong những cách hiệu quả nhất để có được cánh tay đẹp và bắp tay sau khỏe hơn. Bạn cần đảm bảo là phải giữ xuôi vai khi nâng và hạ thấp cơ thể. Không nên để vai nâng lên tới tai. Và nếu ban đầu, bạn thấy quá khó tập thì có thể gập đầu gối lại một chút để cảm thấy dễ dàng hơn.

– Đẩy tạ ngược sẽ tác động tới phần dễ thấy nhất của bắp tay sau, vì thế, nó rất hữu ích trong việc làm săn chắc phần trên của cánh tay. Hơn nữa, nó cũng rất hiệu quả trong việc giảm mỡ cơ thể!

– Nâng tạ bên sẽ giúp vai bạn khỏe hơn, thon hơn và săn chắc hơn. Hơn nữa, chúng sẽ làm vai bạn linh hoạt hơn! Chỉ cần nhớ rằng bài tập này cũng có thể khiến cho vai to hơn, nên đừng tập quá nếu bạn không muốn trông mình như dân đẩy tạ chuyên nghiệp nhé!

– Điều tuyệt vời nhất về bài tập Siêu nhân này là nó sẽ tác động tới cơ bắp toàn thân! KHông chỉ có ích cho tay và vai, nó còn tốt cho cột sống, bụng, chân và mông nữa đó. À, có một mẹo là: hãy thở ra khi nâng tay và chân lên, và hít vào khi hạ chúng xuống.

– Kéo vai là bài tập rất tốt cho lưng, vai và cánh tay. Tuy nhiên, khi thực hiện bài tập này, bạn cần nhớ rằng: khi kéo tạ lên, khuỷu tay phải nằm ở vị trí trên vai, không phải ngang hoặc dưới vai..

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

39 COMMENTS

 1. Hiệu quả lắm luôn mn ơi mình tập 1 tuần thôi mà thấy bắp tay nhỏ đi trông thấy ❤️❤️

 2. 28/4/2020
  Đúng 1 năm sau khi ad đăng vid này, và hôm nay cũng là ngày đầu tiên em tập bài này 🤣. Tập xong mà muốn gãy tay

 3. Sau lần tập đầu sáng ngủ dậy cảm thấy 2 tay không phải là của mình nữa, chỉ muốn nằm bẹp cả ngày vì quá đau nhức.
  Sang lần tập thứ 2 là 4 ngày sau, đỡ hơn tí nhưng vẫn bủn rủn như cọng bún thiu chợ chiều.
  Lần thứ 3 tập cũng sau 4 ngày, lúc này chỉ còn mệt lúc mới tập xong, không còn bị hành hạ vào ngày hôm sau nữa, ôi mừng quá.
  Và lần tập gần nhất của mình là lần thứ 7, bắp tay săn thật rồi chị em ạ, lấy thước đo thấy giảm 2cm, mừng muốn nhảy lên mây 😂
  Chị em nhớ kiên trì nhé.

 4. Tập 1 tháng chỉ tăng cơ mỡ vẫn vậy , tay mình tăng thêm 6cm -.- khủng hoảng thật

 5. Chia sẻ bổ ích lắm ạ. Mong ad có thể làm vid về giảm mỡ đùi và mỡ bụng ạ. Mùa hè thế này mặc quần ngắn mà để lộ cái chân thì thôi chết bọn em =((

 6. Đúg video mk cần.thanks ad,AD làm video về thu gọn đùi cột đi ạ,mk đag thuộc team*chân voi đùi cột *,nhìn trong gươg đau từg khúc ruộtTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here