698. (P4). Bài báo cuối cùng của Phạm Xuân Ẩn; Cái chết định trước của Ngô Đình Diệm …

34
66Xem thêm các video clip từ Win win Việt Nam:
– Nhìn lại sự thật lịch sử để đoàn kết dân tộc Việt Nam

– Chiến tranh biên giới 1979 và cuộc đấu trí cân não giữa Việt Nam, Trung Quốc, Hoa Kì

– Vài lời về hải chiến Hoàng Sa

– Vài lời với những người chống cộng

– Chiến tranh nhìn từ một phía – Phía của không phía

#30thang4 #Winwinvietnam

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

34 COMMENTS

 1. Ông ẩn chống mỹ. Tại sau không cho con qua nga học chủ nghĩa mác lê nin tốt đẹp nhất thế giới. mỹ xấu lắm ông ẩn cho con qua mỹ học cái gì. Chắc mỹ nó xấu như dola mỹ nó thơm lắm.

 2. Ww,vn đọc và kể chuyện cac nhân chứng thât hay nhưng dùng câu CUÔC TRIẾN TRANH SÂM LƯỢC thay cho câu cuôc triến tranh phí bắc..

 3. Cái kết của phạm văn ẩn rất có hậu mà hiếm có người trên thế giới này có được xin cam ơn

 4. Đời đời nhớ ơn các thế hệ cha anh, đã hy sinh, cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc !

 5. Vẫn không biết Tầu và Nga ủng hộ Bắc Việt không khác gì Mỹ ủng hộ Miền Nam. Cả hai thằng MÙ đánh nhau. NXẨ trong hoàn cảnh dễ nhận định hơn mọi người mà U MÊ.

 6. nguoi mien nam ko ai hieu ve cs la gi chi co nguoi bac 54 moi thau ro.ten khon an nay dang le phai bi giet truoc luc giai phong .ten khon ban nuoc

 7. Ông này làm tỉnh báo lâu quá rồi chính mình thành ko tinh thôi cháu chỉ biết chia buồn với ông
  Cả đời tỉnh chỉ một lần ngủ gật mà @):- đm saiđông

 8. Cảm ơn win win giúp nhiều thế hệ trẻ Việt Nam hiểu hơn về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của thế hệ cha ông, dũng cảm kiên trung mưu lược

 9. Ông là thần tượng của tôi , con người để lại sự kính phục của những người bên kia , lạ kỳ là khi biết ông là CS , thì không ai căm ghét ông mà ngược lại … Ông lẽ ra phải là Đại tướng Ẩn mới xứng đáng với những gì ông đã làm cho chế độ CS .

 10. Vô cùng kính phục bác phạm xuân ẩn ,mong anh phạm xuân hoàng ân mãi mãi sống xứng đáng với cha ,với sự tôn vinh ,yêu quí của dân tộc vnam …

 11. Tự hào quá cộng đồng👬👬👬👬👫👭👭👫👭👫👭👫👬👬👪👪👪👪👪👪👪👪👭👫👬👪💑

 12. ông là siêu tình báo của Việt Nam cũng như trên thế giới. Ông qua mặt hết cả CIA thì ông là tình báo số 1 trên thế giới rồi .

 13. Nhân dân sẽ luôn luôn ghi nhớ công lao của Ông đã góp phần đưa dân VN vào cuộc sống bao cấp vô sản đói khát theo lời Bác Hồ dạy.

 14. Do là cuộc chiến tranh nhắn dan than thanh cua dan tóc ma khong có nuoc nào tren the giỏi làm giọng VN.Pham xuan AN hoan thanh nhiễm vu cung nhớ vào nhiều người dan ,có người làm người liên lạc AHLLVTND .nuoc My kh có trinh do gì ma pha được ( tinh bao nhắn dan cua VN) .

 15. Cứ theo mô tả này thì ông Diệm, Nhu đều tỏ ra là bất trí, bất tài.  Và vì thế mà bị thất thế.  Phải ý thức rằng Mỹ đã quay lưng thì phải tiên đoán và tùng thời.  Thật là tối tăm.

 16. Đánh mỹ rồi thân mật chơi với cựu thù.không chơi được đồng minh cs bắc kinh toàn lũ cướp và xâm lược nay sáng mắt chưa quá muộn.

 17. Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi đọc tài liệu do Phạm Xuân Ẩn từng phải thốt lên rằng "Chúng ta đang ở trong phòng tác chiến của Mỹ "

 18. Bác yêu đất nước Mỹ , nhưng bác muốn đất nước thống nhất. Bác đc đào tạo bảo tư bản nhưng suy nghĩ cộng sản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here