5 Chú Tiểu | FULL CLIP 5 CHÚ TIỂU THI THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 6. VÀO CÁNH GÀ CHUẨN BỊ ĐẠO CỤ.!

32
36Quý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha!
Facebook Hoàn Nguyên
Facebook Nhất Nguyên
Facebook Nhị Nguyên
Facebook Trùng Dương
Facebook Kỳ Duyên

Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/lam-dep

32 COMMENTS

 1. Đây là lúc các bé từ phòng chờ bước vào cánh gà để chuẩn bị lên sân khấu nè quý vị. Nhưng trong lúc thi thì không có được quay phim nên quý vị xem tạm video này nhé. Các bé tinh thần rất thoải mái và không bị chút áp lực nào mặc dù chỉ còn vài phút là lên sân khấu thi. Cùng đón xem thách thức danh hài mỗi tối thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7 để xem phần thi của các bé quý vị nha. Chúc quý vị ngủ thật ngon sau khi xem video này..!!
  FB chính thức của tụi con là: https://www.facebook.com/Namchutieubonglai/?modal=admin_todo_tour

 2. Moi người xin HN NN
  Ky 7 toi thách thúc danh hai các be co được vo thi nua kg
  Vay mong HN NN tra loi xin cam on T A B B V T nhieu ❤️

 3. Chúc Quý Sư Cô Sư Thầy và Các Chú Tiểu rất dễ thương luôn bình an, mạnh khỏe mỗi ngày

 4. Tuy xem clip muộn nhưng vẫn ủng hộ pan của các con cô ở xa quá chi ủng hộ các con bằng tin thần mà thôi

 5. Đây là công Hoàng Nguyên và Nhất Nguyên đào tạo ! Thành công của 5 bé là thành công của 2 thầy này.

 6. NGHI TAM ,MINH TAM,TRI TAM SAP DI HOC ROI….CHUNG CON SE DUOC THAY CO ,BAN HOC THUONG MEN VI CHUNG CON QUA LE PHEP VA NGOAN NGOAN ! THAY CO O TRUONG LAM SAO MA KHONG THUONG CHUNG CON DUOC ! BA THI LUC NAO CUNG THUONG CHUNG CON ! BA O XA QUA ! KHONG THE DEN THAM CHUNG CON DUOC CHI NHIN CHUNG CON TRONG HINH.CHUC CON AN LANH KHOE MANH TRONG SU CHE CHO CUA MN TRONG TABBVT.

 7. cac thay qua tai gioi vo cung nguong mo, tiet muc qua dac biet , rat hanh dien vi vn minh co nhom kich qua hay va nho tuoi nhat nay

 8. Cau xin troi phat phu ho cho tabbvt tai qua nan khoi nhung ke xau ke ac bi trung tri. Truoc phap luat lay lai cong bang cho tabbvt

 9. Chương trình giải trí thôi mà có gì to tát đâu. TABBVT dính nghi án lừa gạt mọi người để trục lợi thì nên dừng phát sóng. Trắng đen sẽ rỏ ràng khi có kết quả xét nghiệm ADN . Ko thể để TABBVT lợi dụng con nít để trục lợi , hành động này cần phải lên án .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here