3 nữ biên tập viên 9X xinh đẹp nóng bỏng, rất được lòng công chúng của VTV – | Kenh14.vn

0
323 nữ biên tập viên 9X xinh đẹp nóng bỏng, rất được lòng công chúng của VTV 0 Họ là những cá tính và tài năng khác nhau nhưng cùng được yêu mến vì vẻ ngoài xinh đẹp và hút ánh nhìn. Nghề MC, BTV truyền hình luôn là lựa chọn và cũng là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái trẻ bởi sự năng động và duyên dáng của nghề. Sau rất nhiều những tên tuổi đàn chị nổi danh trong làng truyền hình thì đến nay, VTV cũng có rất nhiều gương mặt mới nổi trội, và tiêu biểu trong số đó có thể kể đến 3 cô gái xinh đẹp là Nguyễn Thu Phương, Vũ Phương Thảo và Đặng Dương Thanh Thanh Hiền. Cả ba tuy còn rất trẻ, đều ở độ tuổi 9X nhưng đã gây ấn tượng bằng sự tự tin và ngoại hình sáng láng của mình. Nguyễn Thu Phương Vũ Phương Thảo và Đặng Dương Thanh Thanh Hiền đang là 3 nữ BTV gây được nhiều sự chú ý ở VTV. Nguyễn Thu Phương Cô nàng này sinh năm 1995 và là cựu học sinh chuyên Địa của trường trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam. Sau khi tốt nghiệp, Phương đi du học chuyên ngành Báo chí ở ĐH Westminster London (Anh).Thu Phương tốt nghiệp đại học năm 2017 và về nước làm việc tại VTV với vai trò là BTV tiếng anh của kênh VTV4. Nguyễn Thu Phương từng du học ở London và về VTV làm việc sau khi tốt nghiệp. Dù có ngoại hình nổi trội nhưng cô nàng lại luôn thích ở ẩn và chưa trải nghiệm với vai trò MC bao giờ. Nhiều người cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ thấy Thu Phương cầm mic đứng trên sân khấu để dẫn dắt các chương trình. Nguyễn Thu Phương chưa thử sức với vai trò MC bao giờ dù ngoại hình rất sáng. Dù có chiều cao thuộc tầm trung, 1m57 nhưng thân hình của Thu Phương lại rất cân đối và ưa nhìn. Vì lẽ đó mà ngoài công việc ở đài truyền hình, cô nàng còn nhận lời làm mẫu ảnh cho một số shop thời trang. Nhìn cách tạo dáng và chụp ảnh của Phương, cộng đồng mạng cho rằng nếu có thêm chút chiều cao thì chắc cô ấy cũng đã hoàn toàn tự tin để đi thi hoa hậu. Thu Phương có vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng Vũ Phương Thảo Phương Thảo sinh năm 1997 và hiện đang là MC cho hàng loạt chương trình của VTV
3 nữ biên tập viên 9X xinh đẹp nóng bỏng, rất được lòng công chúng của VTV
——–
THỜI SỰ VN ©️
Đăng ký miễn phí để nhận tin :
🖍️
——–
{
{
{
{
{
{
{
{ …
——
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
👉 Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, của Việt Nam có chọn lọc.
👉 Mọi sự đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào!.
👉 THỜI SỰ 24/7 Không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
👉 THỜI SỰ 24/7 Không bàn về các vấn đề chính trị,tôn giáo . Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái .

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here