3.Bán Đất BIỆT THỰ ĐỒI VĨNH HÒA GẦN BẾN DU THUYỀN Nha Trang Cách Biển 300m

1
533.Bán Đất BIỆT THỰ ĐỒI Vĩnh Hòa GẦN BẾN DU THUỀN Nha Trang Cách Biển 300m:

– Hùng có 5 Lô ĐẤT BIỆT THỰ rất đẹp CẦN BÁN nằm tại đồi phường Vĩnh Hòa cách BẾN DU THUYỀN và Biển Chỉ 300. Được CHÍNH CHỦ GỬI cho HÙNG và KHÔI, giá rất hấp dẫn để bà Con NƯỚC NGOÀI và TRONG NƯỚC Đầu tư.

– NẾU BÀ CON CÓ NHU CẦU ĐẦU TƯ HÃY gọi cho HÙNG nhé, Hùng sẽ lựa nhũng sản phẩm ĐẸP NHẤT và GIÁ TỐT NHẤT cho BÀ CON và CÁC ANH CHỊ Đầu Tư ạ.

– Dạ thưa BÀ CON và Các Anh Chị Ở NƯỚC NGOÀI và Trong Nước Thân mến! Đất Nền nằm Tại Khu Biệt thự ĐỒI VĨNH HÒA ở phía bắc thành phố NHA TRANG chỉ cách BIỂN và Bến DU THUYỀN chỉ 300 m là một nơi có vị trí TUYỆT ĐẸP, và RẤT TIỀM NĂNG.

Tại Sao HÙNG cho nó tiềm năng??? là có những NGUYÊN NHÂN sau đây.

– THỨ NHẤT:

👉Về Vị Trí Của Nó: rất đẹp, Chỉ cách Biển và Bến Du Thuyển 300m mà thôi, Liền kề các khách sạn lớn nhỏ, Xung quanh Khu biệt thự vườn Đồi Được bao quanh bởi Các Resot, khoảng cách Từ Khu Đất Nền Biệt thự đồi đó về với Trung Tâm Tháp Trầm Hương Nha Trang chỉ Có 4km, điều nổi bật của những lô đất này đó là TẦM NHÌN VIÊW BIỂN với bán kính trên 10km, không khí mát mẽ, yên bình.

– THỨ HAI:

👉 Về Giá Cả: Theo nhận định và hiểu biết của HÙNG về thị trường đất Dọc bờ biển PHẠM VĂN ĐỒNG và TRẦN PHÚ NHA TRANG Như Sau.

ĐÓ LÀ ĐẤT BIỆT THỰ ĐỒI VĨNH HÒA NHA TRANG RẤT LÀ RẺ, chỉ khoảng từ 35 – 50tr/m2 pháp lý chuẩn đầy đủ. Còn đường TRẦN PHÚ A nha trang nơi đông đúc khách du lịc nhất rơi vào khoảng 600tr/m2, và Đoạn trần phú nằm tại phường VĨNH NGUYÊN gần CẢNG CẦU ĐÁ rơi vào khoảng 150tr/m2. Và Đường PHẠM VĂN ĐỒNG mặt tiền biển là 200 – 250tr/m2,

Nếu BIỆT THỰ VĨNH HÒA mà so với TRẦN PHÚ PHẠM VĂN ĐỒNG Thì Hùng cảm nhận rằng nó rất là rẻ luôn á Bà Con.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN Ở ĐÂY CÒN RẤT LỚN, trong vài năm tới thì KHU BIỆT THỰ VĨNH HÒA NÀY chắc chắn sẽ phát triển vượt bậc Ngang bằng với Trần Phú và Phạm Văn Đồng vì nó gần biển và phù hợp cho việc phát triển DU LỊCH BIỂN.

– RẤT MONG ĐƯỢC BÀ CON YÊU MẾN VÀ ỦNG HỘ HÙNG Ạ.

👉 HÃY NHỚ:
+ LIKE
+ SHARE
+ SUBRIBE ( ĐĂNG KÝ ➡ BẤM CHUÔNG HẾT CỠ 🔔🔔🔔 để nhận được video mới nhất từ Hùng nhé)

😁😁 HÙNG CẢM ƠN BÀ CON NHIỀU Ạ:

😀* Mọi Thông Tin Cần Mua và Cần Bán Bất Động Sản hay Nhà Đất, Nhà Phố Đất Nền Tại Nha Trang Và Tỉnh Khánh Hòa, Hãy Liên Hệ với HÙNG theo những thông tin sau đây:

1. Hotline/Zalo/Viber: 0967 269 585
2. Email: nguyenvanhung17081990@gmail.com
3. Website:
4. Youtube: Từ Khóa 👉 ” BÁN ĐẤT NỀN NHA TRANG  ”

#HùngTỷPhú #HoàngKhôiTV #BiệtThựBiểnNhaTrang

#ĐấtNềnTHUHÙNGNhaTrang
#Đất_Nền_Thu_Hùng_NhaTrang
#BánĐấtNềnNhaTrang
#Bán_Đất_Nền_Nha_Trang
#Nhà_Đất_Thu_Hùng_Nha_Trang

Nguồn:https://quydinh.com/

1 COMMENT

  1. HÙNG chào bà con. – Hùng có 5 Lô ĐẤT BIỆT THỰ rất đẹp CẦN BÁN nằm tại đồi phường Vĩnh Hòa cách BẾN DU THUYỀN và Biển Chỉ 300. Được CHÍNH CHỦ GỬI cho HÙNG và KHÔI, giá rất hấp dẫn để bà Con NƯỚC NGOÀI và TRONG NƯỚC Đầu tư.

    – NẾU BÀ CON CÓ NHU CẦU ĐẦU TƯ HÃY gọi cho HÙNG nhé, Hùng sẽ lựa nhũng sản phẩm ĐẸP NHẤT và GIÁ TỐT NHẤT cho BÀ CON và CÁC ANH CHỊ Đầu Tư ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here