29 MẸO BẠN CHƯA TỪNG THỬ TRƯỚC ĐÂY

24
76NHỮNG THỦ THUẬT TUYỆT VỜI SẼ KHIẾN BẠN MÊ MẨN

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn có rất nhiều thứ khác nhau có thể tạo ra chỉ với một công cụ thôi đấy. Vì vậy, hãy cùng nhau sáng tạo nào.
Trong phần video đầu tiên, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đổ đầy khay đá bằng kem đánh răng và lấy nó sử dụng mỗi khi bạn muốn loại bỏ mùi tanh cá từ tay bạn nhé.
Trộn một ít baking soda với axit citric, dầu dừa và tinh dầu, đặt hỗn hợp này vào khay đá và tạo ra những quả bom tắm nhỏ cho những phút giây bạn muốn nghỉ ngơi nhé.
Bạn cũng có thể lấp đầy các tray đá bằng sô cô la tan chảy và thêm một số trái cây rừng bên trong đó.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy những ý tưởng tuyệt vời trong cách trang trí bánh. Một cách trong đó là làm tan chảy một ít sô cô la trong lò vi sóng và đổ nó lên một chiếc bánh trắng như thể nó vừa tan chảy đó.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một công thức rất đơn giản về cách làm bánh quy sô cô la. Đơn giản lắm, chỉ cần làm tan chảy một số sữa và miếng sô cô la trắng và sau đó trộn chúng với một ít bột. Thêm bột trong một túi đường ống, tạo mẫu cho cookie của bạn và sau đó nướng trong lò nướng nhé.

Dấu thời gian:
0: 07 Những mẹo hay để sử dụng với khay đá
2:30 – Mẹo sô cô la tuyệt vời
4:07 – Món ăn với Oreo
5:26 – Bánh quy sô cô la tự làm
7:07 – Thủ thuật vẽ tranh tuyệt vời
8:41 – Món ăn với bột nhỏ
10:47 – Những bữa tiệc tùng bạn nên thử
13:09 – Những chiếc bánh kem mát lạnh
15:25 – Tự làm sô cô la bát
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/meo-vat

24 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here