21 DIYS TUYỆT VỜI VỚI BÚT CHÌ MÀU

24
35BÚT CHÌ MÀU

Bạn có biết rằng bút chì màu có thể được sử dụng không chỉ để vẽ mà nó còn có rất nhiều công dụng khác? Bạn có thể làm phấn hình Lego, trang trí áo phông và chọn bất kỳ hình in nào bạn thích, làm mặt dây chuyền siêu dễ thương và làm nến tuyệt vời chỉ trong 5 phút! Nó có tuyệt không? Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều dự án để tăng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn! Bên cạnh đó, bạn có thể làm những món quà rẻ tiền cho bạn bè!

Hãy bắt đầu từ những dự án nến hoàn hảo mà chúng tôi chia sẻ! Nến là vật phẩm trang trí hoàn hảo có thể tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Làm một cây nến hình bàn tay. Làm tan parafin và thêm màu bất kỳ bút màu nào bạn thích. Lấy một chiếc găng tay dùng một lần và tạo một lỗ nhỏ trên mỗi ngón tay và chèn bấc nến và cố định bằng băng keo. Lấy một cái bình và đặt một chiếc găng tay vào nó lộn ngược. Nó nên treo bên trong. Đổ parafin vào bên trong và đợi cho đến khi nó nguội. Tháo găng tay. Sẳn sàng! Ý tưởng nến tiếp theo là tái sử dụng vỏ trứng như nến. Đặt một cây nến bên trong quả trứng và đổ parafin trộn với bút màu bên trong. Để nguội và loại bỏ vỏ trứng.

Một ý tưởng bút chì màu mát mẻ là đá bút chì. Ý tưởng rất đơn giản – để tô màu những viên đá. Nhưng chúng tôi chia sẻ một kỹ thuật đặc biệt về cách làm cho chúng trông giống như đá quý. Lấy vài viên đá và nướng thịt trong 15 phút. Sau đó, khi chúng trở nên nóng, đặt chúng ra khỏi lò và bắt đầu vẽ. Chúng tôi sử dụng màu trắng, xanh và hồng. Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi!

Một công dụng bất ngờ nữa của bút chì màu là làm son bóng. Vâng, đó là một dự án đáng ngạc nhiên nhưng tuyệt vời, chỉ cần dầu dừa và bút màu. Lò vi sóng dầu dừa và thêm bút chì, khuấy và đổ vào thùng chứa dầu dưỡng rỗng. Thưởng thức!

Bạn có thể làm một mặt dây chuyền đáng yêu của bất kỳ màu nào bạn muốn! Cắt một số bút màu và con nhộng vào một khung cảnh kim loại. Đặt vào lò để tan chảy. Và cuối cùng, phủ bằng nhựa. Bạn có thể tạo ra một bộ sưu tập trang sức toàn bộ!

DẤU THỜI GIAN:

01:31 Áp phích Crayon

02:13 Trang trí áo thun của bạn

03:36 Nến tự chế sáng tạo

05:08 Tái sử dụng vỏ trứng

06:03 Phấn hình Lego
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/giai-tri

24 COMMENTS

  1. Đó là bút sáp🖍,còn bút chì mào là cây bút chì✏️ có truột đủ màu ❤️🧡💛💚💙🔵⚪️⚫️🔴

  2. Kênh bú fame video của ngta lấy qua kênh mình . Bt ngta lm cực khổ lắm k mà m chỉ bt lấy clip của ngta mà hưởng thui đồ bú fame còn mấy từ tiếng anh dell dịch lại

  3. Kênh ơi tôi nghĩ là nếu là kênh của Việt Nam r thì nên dịch ra tiếng Việt hoàn toàn cho m.n dể hiểu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here