14 câu đố mà người lớn còn bó tay

35
79Này, bạn có muốn cảm thấy như một thám tử thật sự không? Ai cũng thích những câu chuyện trinh thám nơi cảnh sát điều tra những vụ án khó khăn nhất. Tôi dám cá là chính bạn cũng từng mong được phá án khi còn là trẻ con. Nào, cùng tự kiểm tra nhé.
Tại một thị trấn nhỏ, có 3 người hàng xóm, ông Black, ông Brown và ông White, một bộ ba đầy màu sắc. Ai đã lấy trộm vòng cổ từ cửa hàng trang sức duy nhất của thị trấn? Thành thật mà nói, tôi không biết! Nhưng nhỡ bạn biết thì sao? Dưới đây là một số câu đố khó nhằn mà bạn sẽ phải vắt óc để có được danh hiệu Thám tử xuất sắc nhất thế giới!

DẤU THỜI GIAN:
Trang sức mất tích 0:30
Người mất ngủ 1:23
Tai nạn trên tàu 2:06
Một huấn luyện viên bóng đá mất tích 3:17
Người quá giang thân thiện 4:06
Một sai lầm đáng xấu hổ 5:15
Một cây bút chì trên sàn 6:08
Một số lạ 6:38
Một lối thoát mất tích 7:02
Một cái thang khủng khiếp 7:44
Thắp sáng đầu tiên 8:23
Bệnh nhân bí ẩn 8:54
Nơi an toàn 9:30
Người đầu tiên 10:20
Kết quả của bạn 10:51

#riddles #detectiveriddles #brightside

TÓM LƯỢC:
– Đó là kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng ông Smith. Người vợ sẽ đeo hoa tai kim cương mà chồng bà tặng hồi đám cưới. Nhưng khi mở hộp trang sức của mình, cô đã bị sốc khi thấy đôi bông tai đã biến mất! Cô gọi hai cô con gái tuổi teen của mình là Dora và Laura đến. Cô gái nào đang nói dối?
– Một người đàn ông đã kiệt sức sau một ngày làm việc dài. Nhưng cuối cùng khi nằm xuống giường, anh không thể ngủ được! Anh ta lăn lộn cho đến khi nhấc điện thoại di động lên, bấm số, nghe vài âm báo dài và cúp máy. Sau đó, anh ta ngủ ngay lập tức. Sao lại thế?
– Hầu hết hành khách đều ở lại trong cabin vì bị say sóng. Nhưng đột nhiên, viên cảnh sát nghe thấy một tiếng động lạ phát ra từ boong tàu. Anh vội chạy đến đó và thấy một người đàn ông nằm bất tỉnh trên sàn nhà. Khi người đàn ông tỉnh lại, anh ta nói với Larson rằng anh ta đang trên đường trở về phòng thì bị ai đó đánh vào đầu, cướp tiền và điện thoại. Đó là ai?
– Một ngày nọ, một huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng đã mất tích ngay tại phòng thay đồ. Thám tử tìm thấy 3 nghi phạm, và tất cả bọn họ đều thuộc đội của huấn luyện viên. Ai là kẻ bắt cóc?
– Robinson đã từ chối và nói với rằng mình đang truy lùng một băng cướp ngân hàng. Người quá giang đột nhiên kêu lên: “Một chiếc ô tô màu đỏ vừa vượt qua tôi! Chúng đấy! Nhưng chúng đang đi đường khác. Chúng ta cần phải quay lại.” Tuy nhiên, Robinson ngay lập tức đưa anh ta đến đồn cảnh sát. Hóa ra đó là đồng bọn của băng cướp! Làm sao sĩ quan biết điều đó?
– Lily thực sự muốn chốt kèo này, vì vậy cô quyết định chứng minh rằng kính không vỡ được. Cô chạy đến cửa sổ và đập hết sức. Kính thực sự đã không vỡ. Nhưng Lily rơi ra khỏi cửa sổ và ngồi sững sờ ở đó. Chuyện gì đã xảy ra?
– Năm người được yêu cầu bước qua một cây bút chì đang nằm trên sàn nhà. Nhưng không ai trong số họ làm được. Vấn đề là gì?
– Bạn có 10 giây để tìm hiểu xem khi nào mình nhìn vào số 2 mà lại bảo là số 10 [2 = 10] [1 2 3 … 12]?
– Ngày xửa ngày xưa, có nàng công chúa bị nhốt trong một căn phòng trên đỉnh một tòa tháp cao. Cô phát hiện ra rằng mình chỉ có thể trốn thoát qua cánh cửa thứ tư. Vấn đề là, chỉ có 3 cửa trong phòng! Làm thế nào cô ấy tìm thấy cửa số 4?
– Bạn đã bị kẻ lừa đảo bắt cóc! Bạn thấy mình ở đáy giếng sâu. Bạn cố gắng trèo lên tường nhưng chúng lại quá trơn. Cách duy nhất để trốn thoát là một cái thang có lưỡi sắc như dao thay vì những nấc thang thông thường. Làm thế nào bạn có thể leo lên thang và đến nơi an toàn mà không bị thương?
– Bạn đi vào một căn phòng tối. Bạn biết rằng ở đó có một bếp gas, một cây nến và một ngọn đèn dầu. May mắn thay, bạn có một hộp diêm trong túi. Bạn sẽ thắp sáng thứ gì trước?
– Hai tài xế, Chris và James, đều được đưa đến bệnh viện. Chris bị bong gân vai và James bị bầm tím thê thảm. Thế nhưng, xe của họ không bị hư hại gì cả. Bạn có 10 giây để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.
– Bạn đang đi trong rừng và đột nhiên thấy một người đàn ông đứng giữa ngã tư. Có một con đường dẫn đến ngôi làng có toàn kẻ xấu sinh sống, và một con đường khác dẫn đến một nơi an toàn. Bạn không biết người này có phải là người xấu hay không, nhưng bạn có thể hỏi anh ta một câu để được an toàn. Bạn nên hỏi gì?
– Hai người đang đi về phía nhau. Đều là nam, cùng tuổi, và có vị trí công việc tương tự nhau. Ai sẽ là người đầu tiên cất lời chào?

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn:https://quydinh.com/

35 COMMENTS

  1. 2 = 10 vì:
    Trên kim đồng hồ, số 2 là 10 phút cho nên 2 = 10 nhé
    Ý kiến riêng, ko nhân gạch

  2. Chào soi sáng tối muốn hợp tác vơi bạn xin để lại mail hoặc số đt để tôi liên hệ . Xin cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here