10 Sự Cố Muốn "ĐỘN THỔ" Của Các MC Việt Nam Trên Sóng Truyền Hình | Xem Gì Hôm Nay

46
50Các chương trình truyền hình trực tiếp có thể giúp MC được nhiều khán giả biết đến, yêu thích hơn nhưng tất nhiên nếu xảy ra sự cố thì không thể che đậy và sẽ ghi đậm trong trí nhớ của khán giả. Không ít lần các MC, biên tập viên thời sự gặp phải sự cố ngoài ý muốn ngay trên sóng truyền hình mà khi nhìn lại, chắc hẳn chính bản thân họ cũng phải dở khóc dở cười. Tuy nhiên thì những sự cố này thậm chí còn khiến các BTV, MC trở nên gần gũi và đáng yêu hơn. Cùng XGHN cười tủm tỉm với: Những sự cố để đời của các MC Việt Nam trên sóng truyền hình!
—————————————————————–
✩ Fanpage Facebook:
✩ Đăng Ký Kênh:
✩ Liên hệ quảng cáo qua hotline: 0967066995
—————————————————————–
Bạn có thể gửi yêu thương cho Miss Xem Gì tại:

—————————————————————–
Xem thêm nhiều video hay tại:
★ Giải trí – Chuyện Lạ:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Điện Ảnh Quanh Ta:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Câu Đố Xoắn Não:

#XemGiHomNay #Showbiz #XGHN
—————————————————————–
Lưu ý: Xem gì hôm nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: duckhanh1908@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact duckhanh1908@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/giai-tri

46 COMMENTS

  1. Thiếu chị Hoài Anh thời sự đang dẫn thì cười che miệng xem đáng yêu và dễ thương vô cùng

  2. Thật ra trường hợp của Hariwon theo mình ko thông cảm dc với lí do cô ấy là ng HQ. Ở Việt Nam rất lâu r. Từ thời còn yêu Tiến Đạt thì cô ấy nên sửa đổi chứ ko phải cứ lấy lí do là ng HQ. Cx đâu hẳn là ng Hàn. Lai Việt mà. Nên ko thể thông cảm dc. Cô ấy như thế là cô ấy sai. Ở VN chục năm r mà cứ cố đọc lớ lớ để tạo nét.

  3. Không MC phóng viên nào đáng lên án cả. Họ đều rất dễ thương. Cứ coi là tai nạn nghề nghiệp thôi mà. Đời thường họ cũng giống như chúng ta thôi.

  4. Giờ mới hiểu rõ con người trước mặt thì ngọt ngào. Sau lưng chửi luôn mấy thằng điên

  5. là MC giây phút quan trọng.. mà ô nguyên khan.củng sai là sao..?… tội cho bé quốc….về học lại 1 khóa MC đi cha nội…

  6. Mc cung la con nguoi , ai ma chang co luc sai sot, chi tai nguoi bih thuong sai sot j thi cung chang ai bit va che trach ma thoi, con linh viet kieu con chui ca VN xong xl do.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here