🛑Votetv 7/4: Ts Bùi Quang Tín bị ai đẩy rơi từ tầng 14, bữa cơm và những nghi can toàn là quan chức

23
99Cố TS.LS Bùi Quang Tín (44 tuổi) là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của trường doanh nhân BizLight, thành viên sáng lập Công ty luật Globalink, thành viên đoàn luật sư TP.HCM. Ông Tín có hơn 23 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, làm việc thực tiễn trong lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý.

Đồng thời, ông cũng từng là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý,… Cố TS. Tín từng đi du học tại Mỹ, tốt nghiệp ngành Quản trị tài chính ngân hàng năm 2003, có 3 năm làm việc tại ngân hàng Bank of America, tại bang Texas, Mỹ. ông Tín bị thủ tiêu ( khẳng định luôn là thủ tiêu) là bị sẽ không quá 1 tuần để công bố nhóm hung thủ và toàn bộ kịch bản.
Chỉ trong vòng 24h, cơ quan cảnh sát điều tra sẽ dựng lại được chính xác toàn bộ các thời điểm của nạn nhân và các đối tượng liên quan. Theo báo chí thì ta có 2 đối tượng Trung & Dũng liên quan trực tiếp hiện trường, 6 đối tượng bạn nhậu chiều đó cũng sẽ được mời làm việc vài ngày. Có thể có thêm 1 vài đối tượng liên quan trực tiếp nữa ở những nơi ông Tín làm việc.
Hãy chia sẻ, like và nhấn nút đăng ký miễn phí (subscribe) và nhấn vào cái chuông để cập nhật tin tức mới nhất và nhanh nhất:

Nguồn: https://quydinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://quydinh.com/tin-hot

23 COMMENTS

 1. Đã trở thành cái nhớp, từ nay nếu có ai chết ở Bộ Giáo dục VietNam thì là cái chết té lầu, chết theo khuôn, chết theo quy định, quy trình 👽😱🤬😷🤕💀☠️👻

 2. Bình luận giải thích rất hay, rất lôgic… Xem chương trình này xong chắc chắn mọi người chúng ta sẽ hiểu được tình huống và sẽ khai thác sự thật dễ dàng hơn ??? Cảm ơn Anh Nhựt Mình có bài bình luận giải thích rất tuyệt vời…

 3. Thầy Bùi Quang Tín không phải trưởng khoa. Thầy là trưởng phòng phát triển thương hiệu của Trường ĐH Ngân hàng. Và giảng viên dạy khoa QTKD, khoa KTQT, khoa Luật Kinh tế.

 4. Xẻo tai móc mắt 2 thằng ở lại cuối cùng .
  Đó là thằng Trung và thằng Dũng .
  Là ra ngay thôi .
  Vợ ông Tín hãy đi với chúng đến …
  cùng trời cuối đất .

 5. Đã muốn giết người thì chúng “che chắn” cả rồi. Rồi củng sẽ chìm như vụ án LHA thôi! Củng do vị này “chủ quan”! Đã “bị hăm dọa” vẫn còn DÁM đi “lung tung” ăn nhậu (hoặc vã bị “vướng cảnh”, kg đi kg đặng?) Lại một cách thanh toán “giành địa vị” trong ngành giửa tên BẰNG DỞM và BẰNG THẬT! Trong nhóm 8 người này, có thể chỉ là “sát thủ” thay THỦ PHẠM CHíNH ! Cứ hỏi bộ trưởng PXN: ngành GIÁO DỤC CỦNG BIẾT GIẾT NGƯỜI, thì đào tạo thế hệ sau ra cái gì đây??? BQTín biết “cạnh tranh càng khốc liệt”. Thế mà vẫn để bị GIẾT! Chứng tỏ ông bà xưa luôn NÓI ĐÚNG:”Khôn củng chết-Dại củng chết-Chỉ có BIẾT LÀ SẼ SỐNG!”. Cho nên “đừng chê ông Th.T NXP” cờ lờ mờ nửa.

 6. Tại sao chúng không thảy thằng trọng lú,thằng fuck niểng xuống có đỡ cho dân Việt Nam không nhỉ.

 7. TẠI SAO CÓ MỘT NGƯỜI KHÔNG NÊU CẢ HỌ TÊN NHƯ NHỮNG NGƯỜI KHÁC. HAY CÁI HỌ ẤY CÓ ĐIỀU NHẠY CẢM CẦN CHE GIẤU.LIỆU CÓ AI BIẾT HỌ TÊN ĐẦY ĐỦ CỦA NGƯỜI TÊN ''NGUYÊN'' KHÔNG.

 8. những trí thức trẻ học hành đúng đắn có tầm nhìn dân chủ tự do văn minh nên thận trọng không nên chơi nơi nguy hiểm như lầu cao,hồ cá sấu,nơi phức tạp ,vùng biển,leo núi cao, ăn nhậu…có thể bị bọn xấu ác ám hại.

 9. Bọn giết người rồi.ban nói chính xác.bon nó có che dấu rồi.gap những người dân là công an làm ra roi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here