🔴 TRỰC TIẾP: Thứ 2 Ngày 3/2/2020 – Giờ Cầu Nguyện Lòng Thương Xót Chúa

9
128Hôm nay là Thứ 2 – Ngày 3/2/2020. Chúng ta “Cầu Nguyện Đặc Biệt cho các Linh Hồn”
——————————————————————————————————–
Xin mọi người hợp ý cùng chúng con trong giờ cầu nguyện này, và cũng đừng quên chia sẻ cho nhiều người cùng biết đến Lòng Thương Xót Chúa, âu đó cũng như một cách để chúng ta rao truyền Lòng Thương Xót Chúa để Lòng Thương Xót Chúa được lan tỏa đến muôn nơi như ý Chúa hằng khao khát nơi mỗi người chúng ta.
——————————————————————————————————–
Xin THÔNG BÁO bắt đầu từ ngày 18-08-2019 Cha Long sẽ không dâng Thánh Lễ tại Giáo Điểm Tin Mừng nữa. Nhưng chúng con vẫn cập nhật thường xuyên Giờ Cầu Nguyện cũng như Bài Giảng LTXC. Xin mọi người đừng quên chia sẻ cho nhiều người cùng biết như một cách để chúng ta góp phần rao truyền Lòng Thương Xót Chúa, hầu để Lòng Thương Xót Chúa được lan tỏa đến muôn nơi như ý Chúa muốn, và cũng là điều mong ước của Cha Giuse Trần Đình Long trước lúc ngài rời khỏi Giáo điểm Tin Mừng.
Mời mọi người cùng Đăng Ký Kênh, Like và Share video để nhận thêm nhiều video mới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
—————————————————————————————————————-
Chúc quý cộng đoàn và anh chị em một Năm Thánh Tràn đầy Hồng ân.
Xin vui lòng KHÔNG SAO CHÉP toàn bộ 100% nội dung của Kênh chúng con ! Xin cám ơn !

Nguồn:https://quydinh.com/

9 COMMENTS

  1. Ck inh lay Chua Giesu TT . Chung con xấp minh tho lay ton vinh va ngoi khen LTXC , xinChua thuong xót tha thu va chua lanh nhung bệnh tạt cho gd chung con , xin Chua cứu chua cho con con la Anton khỏi su ham hai cua ta than , biet an nan sam hoi chay đen LTXC . Amen

  2. lay cha nhan lanh: gd con tin thac vao long cha thuong xot. xin cha cuu giup tat ca ace dang keu xin cung lctx de cha ban cho ho duoc tat ca on hue hon xac cho ace tren toan the gioi. amen.

  3. Con xin ltxc cha và cong đoàn cầu nguyện cho GĐ con buổi tối đc bình an và cho chồng con biết đến với chúa Kitô giáo và ngoan hiền lành đạo đức amen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here